Van Dijk trở thành đội trưởng mới của Liverpool
Đăng ngày:1 Tháng Tám, 2023

Van Dijk trở thành đội trưởng mới của LiverpoolVan Dijk trở thành đội trưởng mới của Liverpool

Trent Alexander-Arnold đã được chọn làm đội phó mới của Liverpool. Vai trò này bị bỏ trống kể từ khi James Milner ra đi vào cuối mùa giải trước để gia nhập Brighton theo dạng chuyển nhượng tự do.

HLV Jurgen Klopp chính là người chọn ai là đội trưởng, đội phó của Liverpool chứ không phải do các cầu thủ bầu. Trước đây, khi Henderson và Milner còn ở Anfield, Van Dijk đứng thứ 3 ở vị trí chỉ huy. Như vậy, việc trung vệ người Hà Lan được chọn làm đội trưởng mới của The Reds cũng không có gì khó hiểu.

Bản thân Van Dijk cũng thừa nhận sau chiến thắng giao hữu 4-0 của Liverpool trước Leicester ở Singapore mới đây rằng việc được mang băng thủ quân của CLB sẽ là “một vinh dự to lớn”.

Anh nói: “Đây là một ngày thực sự đáng tự hào với tôi, vợ tôi, các con tôi. Đó là một cảm giác đặc biệt và tôi thực sự không thể mô tả nó vào thời điểm này. Nhưng đó là điều mà tôi thực sự, thực sự tự hào. Tôi là đội trưởng của ĐT Hà Lan, một vinh dự to lớn, một khoảnh khắc đáng tự hào nữa. Nhưng tôi đồng thời cũng trở thành đội trưởng của Liverpool, điều mà tôi không thể diễn tả thời điểm này”.

Sau khi thông báo được đưa ra, Alexander-Arnold đã lên mạng xã hội đưa ra phản hồi. Hậu vệ người Anh nói: “Chúng tôi đã sẵn sàng!”. Liverpool sẽ bắt đầu Premier League 2023/24 bằng cuộc đọ sức với Chelsea trên sân Stamford Bridge vào ngày 13/8.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183