Nhận định Arema Malang vs Bali United, 15h30 ngày 16/12: VĐQG Indonesia
Đăng ngày:16 Tháng Mười Hai, 2019

Nhận định Arema Malang vs Bali United, 15h30 ngày 16/12: VĐQG Indonesia

(Nhận định bóng đá) – Với Bali United, chuyến hành quân sắp tới đến sân Kanjuruhan của Arema Malang và cuộc tiếp đón Madura United sau đây 1 tuần chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục không hơn không kém. Sở dĩ nói thủ tục vì Bali United đã chính thức trở thành nhà vô địch Liga 1. Sau 32 vòng, Bali United có tổng cộng 64 điểm, hơn đội nhì bảng Borneo 15 điểm.

Với cách biệt ấy, kể cả trong trường hợp thua đậm 2 trận còn lại thì vị trí số 1 của Bali United cũng không thay đổi. Trong bối cảnh 90 phút sắp tới không còn nhiều ý nghĩa, nhiều khả năng HLV Stefano Cugurra sẽ lại tạo điều kiện cho các cầu thủ quen ngồi dự bị và trẻ thử lửa giống như 2 vòng gần đây.

Ở 2 trận gặp Persipura Jayapura và Tira Persikabo vừa qua, Bali United chỉ xuất phát với 1, 2 cầu thủ thường xuyên đá chính, còn lại đều là những cái tên xa lạ. Thế nên, thành quả mà họ thu về chỉ là 1/6 điểm tối đa. Xét theo thành tích kèo, Bali United đều phụ bạc niềm tin của giới đầu tư đến từ lục địa đông dân nhất thế giới.

Dĩ nhiên, đây là cơ hội không thể tốt hơn để Arema Malang bỏ túi 3 điểm, qua đó vươn lên nửa trên BXH như mục tiêu đề ra. Hiện tại là vậy, lịch sử cũng đứng hẳn về phía Arema Malang. 9 lần gần nhất tiếp đón Bali United, Arema Malang toàn thắng. Ở 6 trận được áp TLCA, họ chỉ 1 lần vấp ngã trước rào cản handicap. Do đó, nên chọn phe chủ nhà.

THÔNG TIN TỶ LỆ KÈO BÓNG ĐÁ

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

– Hai đội đã gặp nhau 17 trận, Arema Malang thắng 11, hòa 1, thua 5.

– Trên sân nhà, Arema Malang thắng 9, thua 1. 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Arema Malang thắng TLCA

DỰ ĐOÁN: 4-2 

THAM KHẢO: Trên tổng bàn thắng hiệp 1

Xem thêm nhận định bóng đá để có dự đoán kèo chuẩn xác cho các trận thuộc giải VĐQG Indonesia tại đây


Source link

Chia sẻ bài viết


0901615183