Wolves thắng kèo châu Á
Đăng ngày:22 Tháng Một, 2024

Wolves thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Brighton – Wolves sẽ diễn ra lúc 02h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Wolves sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 22/1: Wolves thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là 0:3/4 hoặc 0:1. Ở tỷ lệ này, rất có thể Wolves sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi đây là giai đoạn mà Wolves đang chơi rất hay. Ngày 6/1, họ hành quân đến sân Brentford. Trận này, Wolves được chấp 1/4 trái bóng. Và họ hoà 1-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 30/12, Wolves tiếp đón Everton trên sân nhà. Trận này, tỷ lệ là 0:0. Và Wolves thắng 3-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Ngày 28/12, Wolves hành quân đến sân Brentford. Họ được đối thủ chấp 1/4. Trận này, Wolves đã chơi xuất sắc và thắng 4-1 ngay trên sân Brentford, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất, Wolves đã thắng kèo châu Á tới 4 lần, chỉ thua 1. Nói vậy để thấy đây đang là giai đoạn mà Wolves chơi rất ổn theo kèo châu Á.

Tiếp theo, Brighton không phải đội bóng có phong độ cao theo kèo châu Á ở Premier League. Ngày 3/1, họ đối đầu với West Ham. Trận này, Brighton chấp đối thủ ¼ và chỉ có kết quả hoà 0-0, là đội thua kèo châu Á. Ngày 22/12, Brighton đá trên sân Crystal Palace. Họ chấp ¼ và hoà 1-1, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 5 vòng gần nhất ở Premier League thì Brighton đã thua kèo châu Á tới 4 lần. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ.

Ngoài ra, cũng cần biết thêm là Wolves có thành tích khá ổn mỗi khi đá trên sân Brighton. Trong 5 trận gần nhất tới sân Amex thi đấu, Wolves chỉ thua 1, thắng 1. Tóm lại, trận này hãy đặt niềm tin vào Wolves ở tỷ lệ +1.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183