Soi kèo VIP đêm 27/4: Atletico Madrid vs Bilbao
Đăng ngày:27 Tháng Tư, 2024

Soi kèo VIP đêm 27/4: Atletico Madrid vs Bilbao


Soi kèo – Trong trận Atletico Madrid vs Bilbao đêm nay, đội khách vừa có thói quen cày góc khi đá cửa dưới, lại vừa đang kém Atletico 3 điểm trên BXH. Đây là căn cứ quan trọng để tin đội khách sẽ thắng kèo góc chấp chung cuộc.


Soi kèo VIP đêm 27/4: Atletico Madrid vs Bilbao

Soi kèo Atletico Madrid vs Bilbao, 02h00 ngày 28/4: Bilbao thắng góc chấp chung cuộc

Mức độ kết: 8,5/10

Mùa này, rõ ràng Bilbao không còn cày góc thường xuyên. Tuy nhiên đội bóng xứ Basque vẫn duy trì thói quen này khi gặp đại địch, Bilbao thắng kèo góc chấp cả 5 trận sân khách gần đây tại La Liga khi là đội cửa dưới, 4 lần trong số này thắng chấp góc hiệp 1.  

Atletico chấp nửa trái. Đây là tỷ lệ rất bất lợi cho Atletico ở 4 góc sân, họ thua kèo góc chấp chung cuộc 8/9 trận sân nhà gần đây ở La Liga và Champions League khi chấp đối phương 1/2 đến 1 trái. Ngoại lệ duy nhất là khi họ đè góc 2-0 trước Girona (chấp 1 góc) trong trận sân nhà mới nhất, nhưng Girona vừa không đá góc, vừa xếp ngay trên Atletico. Ở Champions League, Atletico thậm chí đè góc hiệp đầu tới 8-3 trước Dortmund, nhưng tỷ số góc chung cuộc lại là… 8-8!  

Atletico chấp 3/4 góc và có thể hạ xuống 1/2. Đây là tỷ lệ quá thấp so với kèo châu Á chấp nửa trái, thường dẫn tới việc đội cửa dưới thắng góc chấp. Quan trọng hơn cả, Bilbao đang kém đối phương 3 điểm, động lực cày góc lớn hơn hẳn. 

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183