Bologna thắng kèo châu Á
Đăng ngày:23 Tháng Tư, 2024

Bologna thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Roma – Bologna sẽ diễn ra lúc 23h30 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Bologna sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 22/4: Bologna thắng kèo châu Á

Trận này, Roma đang chấp Bologna 1/4 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Roma sẽ thua kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Bologna đang là đội bóng rất lỳ lợm trên sân khách ở những trận mà họ là đội cửa dưới. Ví dụ, hôm 4/3, họ hành quân đến sân Atalanta. Trận này, Bologna được chấp ½ trái bóng và họ thắng 2-1, là đội thắng kèo châu Á. Hay như ngày 18/2, Bologna tới đá trên sân Lazio. Họ được Lazio chấp ¼ trái bóng và thắng 2-1, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận sân khách gần nhất mà làm đội cửa dưới thì Bologna thắng kèo châu Á 100%. Nói vậy để thấy đội bóng này thực sự rất lỳ lợm ở những trận xa nhà mà được đối thủ chấp bóng.

 

Tiếp theo, Bologna cũng có duyên thắng kèo châu Á khi gặp Roma thời gian gần đây. Ví dụ, ở trận lượt đi, Bologna chấp Roma ¼ và họ thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á. Hay như ngày 2/5/22, Bologna hành quân đến sân Roma. Họ được chấp 1 hoà trong trận này và có tỷ số hoà 0-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 5 lần gần nhất 2 đội đụng độ thì Bologna đã thắng kèo châu Á tới 3 lần, chỉ 1 lần thất bại.

Cuối cùng, cần biết là Roma đang có phong độ cao. Họ vừa loại Milan ở Europa League để giành quyền vào chơi ở bán kết giải đấu này. Thế nên việc nhà cái chỉ để Roma chấp ¼ ở trận đấu này là tỷ lệ khá bất thường. Hãy đặt niềm tin vào Bologna +1/4 đêm nay.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183