Aston Villa thắng kèo châu Á
Đăng ngày:27 Tháng Tư, 2024

Aston Villa thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận đấu Aston Villa – Chelsea sẽ diễn ra vào 02h00 đêm nay. Tỷ lệ trận này là từ -0 đến -1/4. Đây là trận đấu nhiều khả năng Aston Villa sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 27/4: Aston Villa thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Chelsea thực tế không phải đội chơi tốt trên sân khách. Ngày 24/4, họ hành quân đến sân Arsenal. Trận này, The Blues được chấp 1 ¼ và thua 0-5, là đội thua kèo châu Á. Ngày 8/4, họ tới làm khách trên sân đội bóng yếu nhất giải là Sheffield Utd. Trận này, Chelsea chấp 1 ¼ nhưng hoà 2-2, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Trong 3 trận sân khách gần nhất ở Premier League, Chelsea thua kèo châu Á 100%. Tính rộng hơn, xét tại 2 giải đấu là Premier League và cúp Liên đoàn thì The Blues thua kèo châu Á ở 9/12 trận gần nhất khi xa nhà. Nói vậy để thấy Chelsea rất kém duyên trong những trận mà họ phải đá sân khách.

 

Trong khi đó, sân Villa Park luôn là điểm tựa của Aston Villa. Ở trận gần nhất đá sân nhà thì Aston Villa đã thắng Bournemouth 3-1, là đội thắng kèo châu Á. Trong 5 trận sân nhà gần nhất, Aston Villa cũng thắng kèo châu Á 4 lần.

Nhìn chung, đây là trận đấu rất có thể Aston Villa sẽ từ hoà tới thắng.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183