3 điểm sẽ thuộc về U23 Singapore
Đăng ngày:8 Tháng Chín, 2023

3 điểm sẽ thuộc về U23 Singapore


Phong độ gần đây của U23 Guam vs U23 Singapore

U23 Guam vừa có cuộc đối đầu với chủ nhà U23 Việt Nam và thua đậm với tỷ số 0-6. Đây cũng là kết quả không nhiều bất ngờ, bởi Guam là một trong những đội bóng có thứ hạng thuộc dạng thấp nhất trên bảng xếp hạng FIFA khi đứng thứ 203/208 đội. 

Đấy là chưa kể trên bảng thành tích gần nhất của Guam, đội tuyển trẻ của xứ này chỉ có một trận đấu duy nhất với Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á lần này. Vì thế, dẫu Singapore không quá mạnh, nhưng thực tế đội bóng trẻ của đảo quốc sư tử vẫn được đánh giá cao hơn trong cuộc đối đầu này.

Nói về U23 Singapore, thuộc tế đội bóng trẻ này có thể hình rất tốt, nhưng trình độ lại không cao. Điều ấy có thể thấy rõ trong trận đấu với Yemen, khi đội bóng này không quá mạnh và bị đối thủ Singapore lấn lướt ngay từ đầu trận, nhưng rất nhiều cơ hội đã bị họ bỏ lỡ. Sau đó là thua ngược khá nhanh trong hiệp 1 với 3 bàn trước Yemen. 

Ở cuộc đối đầu này, có thể thấy các cầu thủ của Singapore có kinh nghiệm trận mạc hơn hẳn, chưa kể đội tuyển của đảo quốc sư tử có thứ hạng 158, tức cao hơn nhiều so với Guam, nên đương nhiên họ vẫn được đánh giá cao hơn trong cuộc đối đầu này.

Các trận đấu gần nhất của U23 Guam vs U23 Singapore

Tình hình lực lượng của U23 Guam vs U23 Singapore

Cả U23 Guam và U23 Singapore đều có lực lượng mạnh nhất trong cuộc đối đầu này.

Đội hình dự kiến

U23 Guam: Joh Michael Guidroz,  Ngeschekle Meyar, Rocca, Quincy Walker, Marcus Morimoto, Jason Castro, Alfred Gomez, Jesus JR, Quidachay JR, Micah Thomas, Caleb ElWell.

U23 Singapore: Aizil Yazid, Masnawi, Bah Bill Mamadou, Kieran Teo, Muhammad Nur Adam, Harhys Rizal Stewart, Farhan Zulkifli, Jared Ghallagher, Chua Zikos, Abdul Rasaq, Jordan Efa.

MTBD dự đoán U23 Guam vs U23 Singapore: 0-2MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183