Tài bàn thắng trận Ajax – Brighton
Đăng ngày:9 Tháng Mười Một, 2023

Tài bàn thắng trận Ajax – Brighton


Kèo vàng trận Ajax vs Brighton sẽ diễn ra lúc 0h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng sẽ nổ tài bàn thắng.


Kèo vàng 9/11: Tài bàn thắng trận Ajax – Brighton

Trận này, tỷ lệ tài xỉu là từ 3 hoà đến 3 ¼. Ở tỷ lệ này, rất có thể trận đấu sẽ về tài bàn thắng.

Lý do đầu tiên là bởi các trận đấu của Brighton trên sân khách luôn có xu hướng tưng bừng lưới rung. Ngày 21/10, họ gặp Man City tại Etihad. Trận này, Brighton thua 1-2. Ngày 6/10, Brighton hành quân tới sân Marseille. Họ bị dẫn trước 2 bàn nhưng vẫn gỡ hoà được 2-2. Với 4 bàn thắng được ghi, trận này tài nổ tưng bừng. Tương tự như thế là ngày 30/9. Trận này, Brighton tới làm khách trên sân Aston Villa. Họ thua 1-6. Với 7 lần lưới rung, đây là trận đấu tưng bừng nhất từ đầu mùa giải mới của Brighton. Trong 4 trận sân khách gần nhất của Brighton thì đã có 3 trận có tối thiểu 3 lần lưới rung. Tính rộng hơn, 11/13 trận gần nhất của Brighton trên sân khách về tài bàn thắng.

Một con số đáng chú ý khác là trong toàn bộ 9 trận sân khách gần nhất thì Brighton luôn luôn để thủng lưới. Hàng phòng ngự đang là cơn đầu đầu của HLV De Zerbi. Và chuyến đi tới sân Ajax cũng không phải ngoại lệ.

Ajax mới sa thải HLV. Và họ đang có dấu hiệu tìm lại sức mạnh. Bằng chứng là 2 trận gần nhất, đội bóng Hà Lan toàn thắng. Trận mới nhất thì họ còn thắng Heerenveen với tỷ số 4-1. Nhiều khả năng trận đấu này sẽ nổ tài. Nhưng NHM nên đợi tỷ lệ tài/xỉu hạ xuống còn 2 ¾ thì đặt niềm tin.  

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183