Soi kèo VIP 30/4: Coventry vs Ipswich
Đăng ngày:30 Tháng Tư, 2024

Soi kèo VIP 30/4: Coventry vs Ipswich


Soi kèo: Dù đang sốt sắng với mục tiêu thăng hạng trực tiếp, Ipswich vẫn không cày góc trước các đối thủ yếu hơn. Đội chủ nhà sẽ thắng kèo góc chấp chung cuộc trong trận Coventry vs Ipswich lúc 02h00 rạng sáng mai ở giải hạng Nhất Anh.


Soi kèo VIP 30/4: Coventry vs Ipswich

Soi kèo Coventry vs Ipswich, 02h00 ngày 1/5: Coventry thắng góc chấp chung cuộc

Mức độ kết: 8,8/10

Ipswich đang xếp thứ ba, bằng điểm và chỉ kém Leeds hiệu số bàn thắng-bại. Động lực cày góc của Ipswich theo logic thông thường là không nhỏ, nhưng bất chấp điều đó họ vẫn thua kèo góc chấp tới 6/7 trận gần đây ở giải hạng Nhất Anh khi là đội cửa trên. Điều này cho thấy Ipswich thích đá rình rập trước các đối thủ yếu. 

Coventry thua kèo góc chấp 4/5 trận sân nhà gần đây. Nhưng khi xét tới kèo châu Á mà Ipswich chấp 1/2 đến 3/4 trái, Coventry thắng kèo chấp góc chung cuộc 4/5 trận vừa qua ở giải hạng Nhất Anh khi được chấp bóng trong khoảng nêu trên. Ngoài ra trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, có 3 trận khép lại với phần thắng kèo góc chấp thuộc về Coventry. 

02h00 ngày 1/5: Coventry vs Ipswich

Điều quan trọng nhất ở đây chính là kèo góc chấp được niêm yết ở mức Ipswich chấp 1/2 đến 3/4 góc cả trận, nó chỉ xấp xỉ kèo châu Á. Điều này càng trở nên vô lý khi đội khách đang khát điểm để mong được thăng hạng trực tiếp, sẽ dẫn tới việc đội cửa dưới Coventry thắng kèo góc chấp chung cuộc.

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183