Vượt Chelsea, Arsenal được bầu là đội bóng mạnh nhất London
Đăng ngày:21 Tháng Bảy, 2023

Vượt Chelsea, Arsenal được bầu là đội bóng mạnh nhất London


Arsenal vừa trải qua một mùa giải thành công khi về đích ở vị trí thứ 2 trên BXH Premier League 2022/23, kém đội vô địch Man City 5 điểm (84 so với 89). Để chiến thắng ở cuộc bầu chọn nói trên, đội bóng của HLV Mikel Arteta đã nhận được hơn 50% số phiếu bầu (chính xác là 57%).

Nếu chỉ tính riêng những người bình chọn là fan của Arsenal, có đến 82% trong số này bỏ phiếu ủng hộ đội bóng con cưng của họ là CLB mạnh nhất thủ đô nước Anh. Trong khi đó, có 13% số fan của Arsenal cho rằng Chelsea mới xứng đáng với danh hiệu này.

Về phần Chelsea, chỉ có 75% CĐV đội bóng này đánh giá The Blues là đại diện số 1 thành London. Đáng chú ý, có đến 20% lượng fan Chelsea bỏ phiếu cho Arsenal chứ không phải đội chủ sân Stamford Bridge.

So với fan Chelsea, tỷ lệ fan của West Ham ủng hộ Arsenal còn cao hơn. Bằng chứng là số fan của The Hammers bỏ phiếu cho đội nhà cũng tương đương với lượng CĐV West Ham đứng về phía Arsenal khi được hỏi đâu là đội bóng mạnh nhất London (cùng 44%).

Qua kết quả cuộc bình chọn do Sky Bet tiến hành, có thể thấy uy tín của Arsenal đã tăng lên đáng kể sau mùa giải vừa rồi. Nên biết, mới cách đây 2 năm Arsenal chỉ nhận được có 28% số phiếu bầu cho câu hỏi CLB nào mạnh nhất London. Đây là năm mà Chelsea đã xuất sắc đoạt chức vô địch Champions League và được công nhận là đại diện số 1 London với 59% số phiếu bầu.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183