Kèo vàng 6/3: Xỉu bàn thắng trận Man City
Đăng ngày:6 Tháng Ba, 2024

Kèo vàng 6/3: Xỉu bàn thắng trận Man City


Kèo vàng Trận Man City – Copenhagen sẽ diễn ra lúc 03h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng sẽ về xỉu bàn thắng.


Kèo vàng 6/3: Xỉu bàn thắng trận Man City - Copenhagen

Lý do đầu tiên là bởi các trận của Copenhagen trên sân khách ở cúp châu Âu mùa này hay về xỉu. Ngày 30/11/23, họ tới làm khách trên sân Bayern Munich. Trận này, Copenhagen có tỷ số hoà 0-0 dù được chấp lên tới 2 hoà, nghĩa là về xỉu bàn thắng. Ngày 25/10/23, Copenhagen tới đá trên sân MU. Họ được chấp 1 ¾ nhưng chỉ thua 0-1, tiếp tục về xỉu bàn thắng. Như vậy, trong 5 trận sân khách gần nhất ở cúp châu Âu của Copenhagen thì đã có 4 trận về xỉu bàn thắng. Điều này cho thấy xu hướng ít bàn của đội bóng này khi chơi xa nhà ở trời Âu.

 

Một lý do khác để tin trận này ít bàn là bởi lịch thi đấu của Man City. Sau trận đấu này, Man xanh sẽ đối đầu với Liverpool tại Anfield. Tiếp sau nữa là trận gặp Newcastle ở FA Cup, Arsenal và Aston Villa ở Premier League. Đây đều là những đối thủ khó nhằn. Với lịch thi đấu cực khó như này, có lẽ Man City sẽ giữ sức. Và trận đấu sẽ khó có nhiều hơn 3 bàn. NHM nên đặt niềm tin vào tỷ lệ xỉu 3 ½.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183