Piers Morgan kêu gọi thay đổi VAR sau khi Tomiyasu bị đuổi khỏi sân
Đăng ngày:22 Tháng Tám, 2023

Piers Morgan kêu gọi thay đổi VAR sau khi Tomiyasu bị đuổi khỏi sânPiers Morgan kêu gọi thay đổi VAR sau khi Tomiyasu bị đuổi khỏi sân

Niềm vui từ trận thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 trước Crystal Palace không thực sự trọn vẹn với Arsenal, khi hậu vệ Takehiro Tomiyasu bị đuổi khỏi sân. Tuyển thủ Nhật Bản nhận thẻ vàng đầu tiên ở phút thứ 10 vì lỗi chậm đưa bóng vào cuộc.

Tomiyasu tiếp đó nhận thẻ vàng thứ 2 và bị truất quyền thi đấu, sau tình huống kéo ngã Jordan Ayew. Chiếc thẻ vàng thứ 2 của hậu vệ người Nhật Bản đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Tình huống dẫn đến thẻ vàng thứ 2 của Tomiyasu

Piers Morgan, BLV kỳ cựu đồng thời cũng là fan cứng của Arsenal, đã đăng trên Twitter: “Tomiyasu hầu như không chạm vào Ayew. Tại sao VAR không xem xét lỗi vi phạm ở thẻ vàng thứ 2 của Tomiyasu. Thật ngu ngốc. Đã tới lúc cần có sự thay đổi về VAR”. Trong khi đó, những fan khác của Arsenal cũng bày tỏ sự bức xúc qua những phản ứng trên mạng xã hội.

“Những gì xảy đến với Tomiyasu hoàn toàn vô lý! Thẻ vàng đầu tiên thật khắc nghiệt, cậu ấy chỉ cầm bóng trong tay trong 8 giây. Còn thẻ vàng thứ 2 chẳng khác nào là một trò đùa. Những trọng tài này rồi sẽ hủy hoại Premier League”. Đó là những chia sẻ của fan Arsenal trên mạng xã hội, thể hiện nỗi bức xúc với trước sự việc hậu vệ Tomiyasu bị đuổi khỏi sân một cách oan uổng.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183