Tài bàn thắng trận West Ham vs Liverpool
Đăng ngày:27 Tháng Tư, 2024

Tài bàn thắng trận West Ham vs Liverpool


Kèo vàng: Trận West Ham vs Liverpool sẽ diễn ra lúc 18h30 tối nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng sẽ nổ tài bàn thắng…


Kèo vàng 27/4: Tài bàn thắng trận West Ham vs Liverpool

Trận này, tỷ lệ tài/xỉu bàn thắng là từ 3 ¼ – 3 1/2. Ở dạng tỷ lệ này, rất có thể trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng.   

Lý do đầu tiên là bởi các trận gần đây của West Ham có xu hướng nổ tài bàn thắng. Ở vòng gần nhất, họ hành quân đến sân Crystal Palace. Trận này, West Ham thua 2-5. Với 7 bàn thắng được ghi, tài bàn thắng trận này nổ tưng bừng. Ngày 30/3, West Ham hành quân đến sân Newcastle. Trận này, họ thua 3-4, tiếp tục là trận đấu mà tài bàn thắng nổ. Như vậy, trong 12 trận gần nhất của West Ham ở Premier League thì đã có tới 8 trận nổ tài bàn thắng. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ.

Tiếp theo, các trận của Liverpool giai đoạn này cũng hay về nhiều bàn. Tuần trước, họ hành quân đến sân Fulham. Trận này, Liverpool thắng 3-1, về tài bàn thắng. Ngày 7/4, The Kop tới đá trên sân MU. Họ hoà 2-2 và cũng nổ tài bàn. Trong 7 trận gần nhất của Liverpool ở giải nội địa thì 5 trận nổ tài bàn thắng. Nói vậy để thấy xu hướng những trận của The Kop là cũng hay có nhiều bàn.

Cuối cùng, lịch sử đối đầu giữa 2 đội cũng ghi nhận hay nổ tài. Cụ thể, 7/9 trận gần nhất hai đội gặp nhau đều có tối thiểu 3 lần lưới rung. Trận gần nhất còn kết thúc với tỷ số 5-1, tài nổ tưng bừng.

NHM hãy chờ đợi cho tỷ lệ tài hạ xuống còn 3 hoà.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183