Chủ nhà thắng và tài hiệp 1
Đăng ngày:14 Tháng Mười, 2022

Chủ nhà thắng và tài hiệp 1


Xét về tình hình lực lượng, hai đội đang khá cân bằng. Đội chủ nhà sẽ khó có sự phục vụ của tiền vệ Alvaro Garcia và tiền đạo Andres Martin vì bộ đôi này bị đau. Trong khi bên phía Getafe, khả năng ra sân của hai tiền vệ Nemanja Maksimovic và Mauro Arambarri cũng đều bỏ ngỏ.

Nhìn vào tương quan phong độ, Vallecano lại nhỉnh hơn so với đối thủ. Đội chủ nhà đã không thua kèo châu Á ở 5/8 trận gần đây (thắng 3, hòa 2), và thắng kèo châu Á ở 5/6 lần tiếp đón Getafe trước đó. Ngược lại, Getafe không thắng kèo châu Á ở 10/13 trận vừa qua (thua 9, hòa 1), và không thắng kèo châu Á ở 4/5 trận sân khách gần nhất (thua 3, hòa 1).

Với hàng thủ kém cỏi của cả hai đội, khả năng trận này nổ tài hiệp 1 và cả trận là khá sáng. Cả 5/6 trận gần nhất của Vallecano và 5/8 trận vừa qua của Getafe đều kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng. Tương tự, 7/8 trận gần nhất của Vallecano và 8/10 trận gần đây của Getafe cũng có tối thiểu 1 lần lưới rung trong 45 phút đầu tiên.

KÈO ĐẶC BIỆT

Hai đội cùng ghi bàn: Cả Vallecano (12 bàn thua) lẫn Getafe (16 lần thủng lưới) đều sở hữu những hàng thủ khá kém cỏi. Và nhiều khả năng, trận này cả hai đội đều khó giữ sạch lưới. Kịch bản hai đội cùng ghi bàn cũng đã diễn ra ở 5/6 trận chính thức gần nhất của Vallecano và 5/8 trận chính thức vừa qua trên sân khách của Getafe. Tỷ lệ mà nhà cái Betfair dành cho kèo hai đội cùng ghi bàn đêm nay là đặt 1 ăn 2,25.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Vallecano (4-4-2): D.Lopez; Balliu, Lejeune, Catena, F.Garcia; Palazon, U.Lopez, Comesana, Salvi; Falcao, Trejo.

Getafe (5-3-2): Soria; Suarez, Dakonam, Mitrovic, Duarte, Angileri; Algobia, Milla, Alena; Mayoral, Unal.

DỰ ĐOÁN: 2-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183