Nhận định bóng đá, U20 Indonesia vs U20 Syria, 19h00 ngày 4/3:  Chủ nhà World Cup về nước sớm?
Đăng ngày:3 Tháng Ba, 2023

Nhận định bóng đá, U20 Indonesia vs U20 Syria, 19h00 ngày 4/3:  Chủ nhà World Cup về nước sớm?


Thông tin lực lượng U20 Indonesia vs U20 Syria

Sức mạnh của U20 Indonesia đã suy giảm khi không có sự góp mặt của Marselino Ferdinan. Tiền vệ sáng tạo đến từ Surabaya không tham dự giải đấu lần này vì CLB KMSK Deinze không chịu nhả người. Báo chí Indonesia đã có những sự phân tích về chuyện thay thế nhưng tất cả đều không thành công. Cả Ronaldo – cầu thủ được hy vọng cũng phải nhận sự chỉ trích khi chơi không hiệu quả trong trận thua Iraq 0-2. Nhiều khả năng HLV Shin Tae Yong phải có sự điều chỉnh về nhân sự và đây cũng là nước cờ giúp U20 Indonesia có được điểm số đầu tiên tại giải đấu.

Giới tuyền thông xứ vạn đảo đang có sự quan ngại cho đội chủ nhà sau trận mở hàng đầy thất vọng. Thậm chí, họ nghĩ đến viến cảnh đội chủ nhà U20 World Cup 2023 sẽ phải sớm về nước nếu thua U20 Syria. Kịch bản này có thể xẩy ra và thấy trò Shin Tae Yong hẳn không muốn trở về trong “gạch đá”. Chính vì thế, họ phải cố gắng chiến đấu và mục tiêu đặt ra là giành 3 điểm.

Trong khi đó, U20 Syria cũng chưa cho thấy được sức mạnh của mình. Một phần họ phải đối đầu với đội chủ nhà Uzbekistan quá mạnh, một phần họ chơi có phần bị động trong các tính huống tấn công. Trận này, đội bóng đến từ tây Á sẽ tung ra đội hình mạnh nhất và họ muốn đánh bại Indonesia để hy vọng giành vé đi tiếp.

U20 Indonesia: Daffa Sumawijaya, Kakang Rudianto, Sulthan Zaky, 4 – Muhammad Ferarri, Arkhan Fikri, Alfriyanto Nico, Dony Pamungkas, Ronaldo Kwateh, Dzaky Asraf, Achmad Ryarif, Hokky Caraka.

U20 Syria: Maksim Sarraf, Al Hejjeh, Ahmadm Mohamad Othman, Mamoud Neyef, Malek Janeer, Al Aswad, Al Ramadan, Al Fayad, Osman, Mhana.

Phong độ gần đây U20 Indonesia vs U20 Syria

MTBD dự đoán U20 Indonesia 1-2 U20 Syria MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183