Nhận định bóng đá Singapore vs Guam, 18h30 ngày 12/10: Dội mưa gôn được không?
Đăng ngày:11 Tháng Mười, 2023

Nhận định bóng đá Singapore vs Guam, 18h30 ngày 12/10: Dội mưa gôn được không?


Phân tích phong độ Singapore vs Guam

Singapore đang bị tụt lại phía sau trên bản đồ bóng đá Đông Nam Á. Thời gian gần đây, đội bóng đảo quốc sư tử chọn những đối thủ khá yếu để giao hữu nên không nói lên điều gì. Trận gần đây nhất Singapore thắng Đài Loan (TQ) 3-1, trước đó nữa họ để thua Tajikistan 0-2. Trong khi đó, Guam để thua cả 5 trận gần đây. Tuy nhiên, đội bóng này không còn để thua với tỷ số đậm như trước kia. Trong lịch sử Singapore và Guam mới chỉ gặp nhau một lần. Khá ngạc nhiên, hai đội bóng này hoà nhau với tỷ số 2-2. Gặp lại lần này, Singapore vẫn được xếp nằm cửa trên và quyết tâm đánh bại đối thủ để giành ưu thế ở lượt đi.

Thông tin lực lượng mới nhất Singapore vs Guam

Faris, Safuwan, Gabriel Quek là những sự vắng mặt đáng tiếc. Tuy nhiên, Singapore đã triệu tập những cái tên còn lại khá chất lượng như Harris Harun, Ilhan Fandi, Song Uilyoung… Trong khi đó, Guam xuất hiện nhiều cái tên mới nên đội bóng này khá bí ẩn.

Đội hình dự kiến ĐT Singapore vs ĐT Guam

  • Singapore: Hassan Sunny, Amirul, Van Huizen, Irfan, Jacob Mahler, Adam Swaidi, Song Uilyoung, Harris Harun, Zulfahmi, Ilhan Fandi, Daniel Goh.
  • Guam: Jaye, Romeo, Halehale, Morimomoto, Lee, Markin, Lopez, Ito, Rocca, Castro, Agustin.

BONGDAPLUS dự đoán tỉ số trận Singapore vs Guam

Singapore được đánh giá cao hơn khá nhiều so với Guam. Tuy nhiên, đội bóng đảo quốc sư tử khó lòng dội cơn mưa gôn vào lưới đối thủ. Singapore có thể giành 3 điểm nhưng tỷ số sẽ không quá cách biệt.

Dự đoán: 2-0MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183