Tài bàn thắng trận Monterry – Columbus Crew
Đăng ngày:1 Tháng Năm, 2024

Tài bàn thắng trận Monterry – Columbus Crew


Kèo vàng: Trận đấu Monterry – Columbus Crew sẽ diễn ra vào 09h15 sáng mai. Tỷ lệ tài/xỉu trận này là 2 ¾. Ở tỷ lệ này, rất có thể trận đấu sẽ nổ tài bàn thắng.


Kèo vàng 1/5: Tài bàn thắng trận Monterry – Columbus Crew

Lý do đầu tiên là bởi các trận gần đây của Monterry hay về tài bàn thắng. Ví dụ, tuần trước thì họ gặp Necaxa ở giải VĐQG Mexico. Trận này, Monterry thắng 5-2, tài nổ tưng bừng. Tính rộng hơn, trong 19 trận gần nhất của Monterry thì đã có tới 14 trận là tài bàn thắng đã nổ. Đây là con số cho thấy xu hướng nổ tài trong những trận gần đây của Monterry là rất rõ ràng.

Ngoài ra, các trận của Monterry tại giải CONCACAF Champions League năm nay cũng thường xuyên nổ tài. Ví dụ, trận lượt về với Inter Miami hôm 11/4 đã có tới 4 bàn được ghi, tài nổ. Chưa hết, 6/7 trận gần nhất của Monterry ở giải đấu này cũng nổ tài. Chưa hết, toàn bộ 3 trận sân nhà gần nhất của Monterry ở CONCACAF Champions League cũng tưng bừng bàn thắng.

Cuối cùng, trong quá khứ thì Monterry và Columbus Crew đã gặp nhau 3 lần và 100% nổ tài bàn thắng. Đây là trận đấu nhiều khả năng sẽ có tối thiểu 3 lần lưới rung.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183