Soi kèo VIP: Bayern vs Real Madrid
Đăng ngày:30 Tháng Tư, 2024

Soi kèo VIP: Bayern vs Real Madrid


Soi kèo – Dù vẫn còn 2 trận bán kết mà trước tiên là trận Bayern vs Real Madrid đêm nay, NHM đủ niềm tin vào thầy trò Carlo Ancelotti có thể lập tức dự đoán đội bóng Tây Ban Nha vô địch Champions League.


Soi kèo VIP: Bayern vs Real Madrid

Soi kèo Bayern vs Real Madrid, 02h00 ngày 1/5: Real vô địch Champions League 2023/24

Mức độ kết: 9,8/10

Trước tiên cần khẳng định rằng nhận định này chỉ dành cho những NHM có niềm tin đủ mạnh vào việc Real sẽ vào chung kết Champions League. Với NHM đánh giá cao Hùm Xám hơn có thể bỏ qua bài viết này. 

Real đè rất sâu ở hạng mục “đội nào đi tiếp” trong trận bán kết, với tỷ lệ tham khảo ăn 52 (so với Bayern bỏ 68 ăn đủ). Do vậy mới đi đến gợi ý với NHM tin Real sẽ vào chung kết, chi bằng có thể dự đoán Real vô địch Champions League ngay bây giờ với tỷ lệ tham khảo đặt 1 ăn (quanh mốc) 1,40 đã trừ gốc. 

Cặp bán kết còn lại sẽ diễn ra giữa PSG và Dortmund, dù với tất cả sự tôn trọng về khía cạnh thực lực và sự nỗ lực của hai đội bóng này, họ thực tế không có cửa nếu gặp Real ở chung kết. 

Lần gần nhất Real thua trận chung kết Cúp C1/Champions League đã từ năm 1981. Kể từ năm 2002 tới nay, trong 18 trận chung kết Champions League, Europa League/UEFA Cup diễn ra giữa một đội Tây Ban Nha và đội đến từ quốc gia khác, 100% các đại diện La Liga thắng chung cuộc. 

Cũng có thể chờ hết trận bán kết lượt đi rồi mới dự đoán Real vô địch, nhưng sẽ phải chấp nhận tỷ lệ thấp hơn mốc 1,4 nếu Los Blanco giành kết quả thuận lợi đêm nay. 

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183