Rashford hé lộ sự nghiêm khắc khó tin của Ten Hag
Đăng ngày:3 Tháng Tám, 2023

Rashford hé lộ sự nghiêm khắc khó tin của Ten HagRashford hé lộ sự nghiêm khắc khó tin của Ten Hag

Hồi cuối tháng 12 năm ngoái, Rashford bị Ten Hag cho ngồi dự bị ở trận gặp Wolves tại Premier League với lý do “kỷ luật nội bộ”. Tiền đạo người Anh được Ten Hag tung vào sân trong hiệp 2, và chính anh là người ghi bàn duy nhất giúp MU giành chiến thắng 1-0.

Kể lại sự việc này, Rashford nói với BLV Gary Neville trên chương trình The Overlap: “Tôi thậm chí còn chưa đến muộn quá mức. Tôi đến trễ khoảng 45 giây, nhưng muộn là muộn. Ten Hag là một HLV nghiêm khắc. Tôi đã biết điều gì sẽ xảy ra vì những quy tắc mà ông ấy đã quy định trước mùa giải. Quy tắc là quy tắc”.

Ngoài ra, Rashford cũng ca ngợi ông thầy người Hà Lan vì đã giúp MU một lần nữa có được tâm lý chiến thắng. Anh chia sẻ: “Chúng tôi có một HLV hoàn toàn tận tâm với việc giành chiến thắng bằng mọi giá, và Ten Hag muốn chúng tôi trở nên tốt nhất có thể với tư cách cá nhân cũng như là một tập thể.

Cuối cùng, ông ấy muốn chúng tôi đoạt các danh hiệu. Có một vài trận đấu Ten Hag nổi giận ở giữa hiệp vì chúng tôi chơi không tốt. Ông ấy bảo chúng tôi hãy lắng nghe và thư giãn. Ông ấy biết chúng tôi đá không tốt, nhưng vẫn còn thời gian nên muốn toàn đội chiến đấu để giành chiến thắng. 

Khi Ten Hag đến, tôi chưa từng nghe ông ấy nói về việc lọt vào Top 4 một lần nào. Ông ấy chỉ muốn giành các danh hiệu và ông ấy luôn mang tâm lý đó. Không quan trọng chúng tôi đang thi đấu ở giải đấu nào, Ten Hag muốn cố gắng và giành lấy mọi thứ. Chúng tôi luôn phục hồi sau những kết quả đáng thất vọng. Không có điều gì tệ hơn khi bạn để thủng lưới 4, 5, 6 bàn trong một trận đấu, bạn phải tìm ra những điểm tích cực. Và trong các trận đấu sau đó, chúng tôi luôn có kết quả tốt”.

Mùa trước, Rashford chính là tay săn bàn số 1 của MU với 30 bàn trên mọi đấu trường. Đây cũng là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của anh từ trước đến nay. Tiền đạo 25 tuổi đã cùng Quỷ đỏ vô địch League Cup, cán đích trong Top 4 cũng như vào chung kết FA Cup.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183