Nhận định Shabab Al Ibedea vs Abna Al Quds, 20h ngày 30/3
Đăng ngày:30 Tháng Ba, 2020

Nhận định Shabab Al Ibedea vs Abna Al Quds, 20h ngày 30/3

TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/4

Giải bóng đá Hạng nhất Bờ Tây hay còn được biết đến là sân chơi thuộc hàng số 2 của bóng đá Palestine ra đời từ năm 1985 nhưng qua nhiều giai đoạn lịch sử thăng trầm. Giải đấu này thường xuyên bị gián đoạn do tình hình chính trị bất ổn tại Palestine nên mỗi mùa giải trôi qua được xem là thành công.

Đến mùa giải năm nay, khi công tác tổ chức gặp nhiều thuận lợi thì lại bị ảnh hưởng bởi yếu tố khác quan từ dịch bệnh. West Bank First League phải hoãn 2 tuần để phòng ngừa đại dịch Covid-19 và bắt đầu thi đấu trở lại từ vòng đấu này. Ở giai đoạn hiện tại, West Bank First League đã trải qua được 19 vòng trong tổng số 22 vòng tất cả.

Nhận định Shabab Al Ibedea vs Abna Al Quds, 20h ngày 30/3

Trận đấu này diễn ra giữa 2 đội thuộc diện yếu nhất giải. Shabab Al Ibedea đứng thứ 9 với 24 điểm, hơn Abna Al Quds xếp áp chót 5 điểm. Tuy nhiên, do chưa quy định các đội xuống hạng nên tình thế của họ vẫn không đến nỗi quá cấp bách. Theo đánh giá của giới chuyên gia, việc được chơi trên sân nhà cùng thành tích ấn tượng hơn giúp Shabab Al Ibedea nhận được nhiều sự tin tưởng hơn. Một chiến thắng có thể giúp đội chủ nhà tiến gần hơn đến mục tiêu cán đích ở vị trí nửa trên bảng điểm.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn thắng cả trận: Theo các con số thống kê hiện nay, đã có 4 trong 5 trận gần nhất của Shabab Al Ibedea đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Trận sân khách gần nhất của Abna Al Quds cũng kết thúc với kịch bản tương tự. Hơn nữa, với tình hình 2 đội đang ở mức khá bết bát về phong độ hiện nay, rất khó để chờ đợi vào màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn.

DỰ ĐOÁN: 2-0

Chia sẻ bài viết


0901615183