Yokohama Marinos vs Jubilo Iwata
Đăng ngày:3 Tháng Năm, 2024

Yokohama Marinos vs Jubilo Iwata


Soi kèo – Dù đang thiếu tập trung ở J-League sau khi đã lọt vào chung kết AFC Champions League, Yokohama Marinos vẫn sẽ giành 3 điểm trong trận Yokohama Marinos vs Jubilo Iwata trưa nay ở J-League.


Soi kèo VIP 3/5: Yokohama Marinos vs Jubilo Iwata

Soi kèo Yokohama Marinos vs Jubilo Iwata, 12h00 ngày 3/5: Chủ nhà thắng kèo châu Á

Mức độ kết: 8,5/10

Yokohama Marinos chấp Jubilo Iwata nửa trái bỏ ít ăn đủ có vẻ là tỷ lệ không thuận lợi cho đội cửa trên. Tuy nhiên Yokohama Marinos lại thắng kèo châu Á cả 7 trận J-League gần đây khi chấp đối phương đúng nửa trái trên sân nhà. Đây là một thống kê rất đáng chú ý ở trường hợp này, nó cho thấy cái duyên của Yokohama Marinos mỗi khi bước vào sân với tỷ lệ như trên.

Jubilo Iwata thua kèo châu Á 6/9 trận chính thức vừa qua trên sân khách khi được chấp 1/4 đến 3/4 trái. Jubilo Iwata vừa hòa Avispa Fukuoka 2-2 và thắng Machida Zelvia 1-0, đều thắng kèo châu Á. Nhưng trong 27 trận chính thức liên tiếp gần đây, Jubilo Iwata không khi nào có 3 trận liền thắng kèo châu Á. 

Quan trọng hơn cả, Yokohama Marinos thắng kèo châu Á tới 11/12 lần chạm trán gần nhất khi họ chấp Jubilo Iwata từ 1/2 đến 3/4 trái. Do vậy những nghi ngờ vì sao Yokohama Marinos chỉ chấp nửa trái trên sân nhà dù đôi bên có sự chênh lệch lớn về thực lực và danh tiếng cũng bị đập tan. Đội chủ nhà Yokohama Marinos sẽ giành 3 điểm ở trường hợp này.

BONUS

Jubilo Iwata thắng góc chấp hiệp 1

Mức độ kết: 7/10

Jubilo Iwata thắng kèo góc chấp hiệp 1 cả 6 trận chính thức gần đây trên sân khách. Yokohama Marinos không thắng góc chấp hiệp 1 cả 5 trận J-League vừa qua khi chấp đối phương đúng nửa trái (hòa 1, thua 4). Trong 8 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, Jubilo Iwata áp đảo về góc chấp hiệp 1 khi thắng 6, hòa 1, thua 1.


 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183