Khách từ hòa tới thắng trận Bristol vs Millwall; Sunderland đè góc trận Sunderland vs Preston North End
Đăng ngày:1 Tháng Một, 2024

Khách từ hòa tới thắng trận Bristol vs Millwall; Sunderland đè góc trận Sunderland vs Preston North End


Soi kèo Bristol vs Millwall là cặp đấu đãi đội cửa dưới, nên tin đội khách sẽ từ hòa tới thắng. Dù vừa thay HLV nhưng thói quen thi đấu sẽ giúp Sunderland áp đảo phạt góc trong trận Sunderland vs Preston North End.


Soi kèo hot hôm nay 1/1: Khách từ hòa tới thắng trận Bristol vs Millwall; Sunderland đè góc trận Sunderland vs Preston North End

Soi kèo Bristol vs Millwall, 22h00 ngày 1/1: Khách từ hòa tới thắng

Mức độ kết: 8,5/10

Trong loạt trận cùng bắt đầu lúc 22h00 đêm nay tại giải hạng Nhất Anh, Millwall là gương mặt sáng sủa bậc nhất về khía cạnh kèo châu Á.

Tuy chỉ đang xếp thứ 16 tại giải hạng Nhất Anh và còn rất xa mới mong chen chân vào được nhóm có cơ hội thăng hạng, Millwall lại là một trong những đội có thành tích kèo châu Á tốt nhất giải. Millwall thắng kèo châu Á 4/5 trận gần đây, thắng kèo 8/10 trận sân khách vừa qua ở giải hạng Nhất Anh.

Trên sân khách, Millwall có thành tích kèo châu Á đứng đầu giải, thắng kèo 9/12 trận đã đấu (75%). Họ thậm chí thắng 2-0 trên sân của Plymouth, đội có thành tích kèo châu Á tốt nhất giải.

Chính vì thế dù hơn đối phương tới 8 bậc trên BXH đồng thời đá sân nhà, Bristol chỉ rón rén chấp 1/4 hoặc 1/2 trái. Đây lại là tỷ lệ đầy bất lợi cho Bristol khi họ thua kèo châu Á 4/5 trận sân nhà vừa qua ở giải hạng Nhất Anh khi chấp 1/4 đến 1/2 trái.

Trong 8 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên với kèo châu Á khác 0, các đội cửa dưới đã thắng kèo châu Á tới 6 lần. Đội khách Millwall sẽ từ hòa tới thắng ở trường hợp này.

Soi kèo Sunderland vs Preston North End, 19h30 ngày 1/1: Chủ nhà hơn ít nhất 3 góc 

Mức độ kết: 7/10

Sunderland chấp Preston North End 3/4 hoặc 1 trái, vùng tỷ lệ không lý tưởng cho đội cửa trên về thành tích. Điều này dễ thúc đẩy Sunderland cày góc. Mèo đen đang là đội được hưởng nhiều góc thứ hai tại giải hạng Nhất Anh mùa này, trung bình 6,88 quả/trận.

Sunderland thắng góc chấp 8/10 trận gần đây tại giải hạng Nhất Anh khi chấp 1/2 đến 1 trái. Preston North End thua góc chấp 5/7 trận vừa qua khi được chấp bóng trong khoảng này, họ cũng thua kèo chấp góc 3/5 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên.

Sunderland chỉ hơn Preston North End 2 điểm, tức thực lực không quá chênh lệch nhưng lại chấp 2 ½ hoặc 2 ¾ góc là rất sâu. Mèo đen dễ đè góc chung cuộc.

Soi kèo Middlesbrough vs Coventry, 22h00 ngày 1/1: Coventry thắng kèo châu Á

Mức độ kết: 8/10

Trong 6 trận chính thức gần đây, thành tích kèo châu Á của Coventry là thắng 4, hòa 1, thua 1. Middlesbrough chấp nửa trái, trong 4 trận sân nhà vừa qua khi Boro chấp đúng nửa trái, họ thua kèo tới 3 lần. Coventry cũng áp đảo về đối đầu khi trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, họ thắng kèo châu Á tới 4 trận. Coventry sẽ có điểm và thắng kèo châu Á trong trận cầu lúc 22h00 tối nay. 

Soi kèo QPR vs Cardiff, 22h00 ngày 1/1: Tài 1 ¾

Mức độ kết: 8/10

Cardiff chấp QPR 1/4 trái. 7/9 trận sân nhà gần đây khi QPR không phải đội cửa trên có tối thiểu 2 bàn thắng. Tương tự, cả 4 trận vừa qua của Cardiff cũng xuất hiện ít nhất 2 bàn. 8 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên khi QPR sắm vai chủ nhà đã được chứng kiến cả thảy 32 lần lưới rung, trung bình đúng 4 bàn/trận, 100% có 3 bàn trở lên. Trong trận cầu lúc 22h00 đêm nay, nên cổ vũ trận đấu có 2 bàn thắng trở lên khi tỷ lệ tổng bàn thắng hạ từ 2 ¼ xuống mức 1 ¾ trái.

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183