Nhận định bóng đá Bình Dương vs TP.HCM, 18h00 ngày 31/5: Tìm lại niềm vui 
Đăng ngày:29 Tháng Năm, 2024

Nhận định bóng đá Bình Dương vs TP.HCM, 18h00 ngày 31/5: Tìm lại niềm vui 


Vòng 22 V.League 2023/24: SLNA ‘leo núi’ ở Thiên Trường, Thanh Hóa ‘sinh tử’ với LPBank HAGL

Phân tích phong độ Bình Dương vs TP.HCM

Bình Dương vừa trải qua 2 chuyến làm khách đầy thất vọng khi trắng tay hoàn toàn trước 2 đội bóng đang chạy đua chống xuống hạng là Quảng Nam và SLNA. Cần biết rằng trước thời điểm đi xa nhà này, đoàn quân của ông Lê Huỳnh Đức đã có chiến thắng ấn tượng trước CAHN và đang trong cuộc đua vô địch với Nam Định chứ không phải ngụp lặn ở nhóm đèn đỏ như mùa giải trước. Hai thất bại này khiến cho Bình Dương kéo dài chuỗi toàn thua khi thi đấu sân khách lên con số 6 trận liên tục.

Bây giờ, ngôi vô địch đang ngày xa tầm với với Tiến Linh và đồng đội. Thậm chí, vị trí Top 4 cũng đang là thách thức lớn khi bị Hà Nội và Bình Định vượt mặt trong lúc chỉ còn hơn Hải Phòng 1 điểm. Với thành tích “dại chợ” như chặng đường vừa qua thì xem ra, sân là điểm tựa để Bình Dương hướng đến những chiến thắng, qua đó, có thể hoàn thành muc tiêu Top 3 đề ra. Trước mắt, thầy trò ông Lê Huỳnh Đức phải bỏ túi chiến thắng khi tiếp TP.HCM trên sân nhà.

Vào thời điểm này,  TP.HCM vẫn đang tính đến chuyện trụ hạng chứ chưa màng đến vị trí cao cho dù đoàn quân ông Phùng Thanh  Phương chỉ cách đội đứng nhì có 5 điểm. Nói thế là bởi đội bóng này lượng được sức của mình có hạn nên đặt mục tiêu đứng cao e rằng sẽ phù phiếm. Trong lúc đó, khoảng cách với đội đứng thứ 13 cũng chỉ là 5 điểm nên  TP.HCM thừa hiểu, họ không thể tạo áp lực bằng mơ mộng tranh chấp thứ hạng có huy chương.

Có thể thấy, Bình Dương chơi trên sân nhà khá tốt kể từ đầu mùa. 23/33 điểm hiện tại đều thu về trên sân nhà. Trong đó, Bình Dương đang có chuỗi 8 trận liên tiếp không thua tại sân  Gò Đậu. Đó là thành tích đáng kể và cho thấy, sân nhà là điểm tựa để tạo nên sự tự tin lớn cho đoàn quân của ông Lê Huỳnh Đức. Về phần mình, TP.HCM tỏ ra yếu thế khi làm khách. Các học trò của HLV Phùng Thanh Phương chỉ có 4 trận hòa mỗi khi xa “cứ địa” của mình. Rõ ràng, chuỗi đấu không tốt trên sân khách buộc TP.HCM phải xem lại để có sự chuẩn bị kỹ hơn về nhân sự, lối chơi khi đến sân đội bóng láng giềng Bình Dương.

Thông tin lực lương Bình Dương vs TP.HCM

Hai đội đầy đủ nhân sự 

 Đội hình dự kiến Bình Dương vs TP.HCM

Bình Dương: Minh Toàn, Quang Hùng, Janclesio, Đình Khương, Trung Hiếu, Duy Thường, Minh Khoa, Onoja, Atshimene, Vĩ Hào, Tiến Linh.

TP.HCM: Patrik Lê Giang, Tùng Quốc, Minh Tùng, Brendon, Ngọc Đức , Vũ Tín, Văn Kiên, Hạ Long, Vĩnh Nguyên, Thanh Long, Patino.

MTBD dự đoán kết quả Bình Dương vs TP.HCM 

Nếu nhìn vào kết quả thì có sự đối lập lớn giữa 2 đội khi Bình Dương thua cả 2 trận trong lúc  TP.HCM thắng cả 2 trận vừa qua. Nói cách khác, phong độ của đoàn quân ông Phùng Thanh Phương đang tốt hơn so với Bình Dương các học trò ông Lê Huỳnh Đức.  Nhưng như đã phân tích, Bình Dương chơi trên sân nhà tốt còn TP.HCM không hay khi đá sân khách. Thực lực của Bình Dương cũng được đánh giá cao hơn nên niềm tin chiến thắng cho chủ nhà là khá lớn.

Dự đoán: 2-1 


 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183