Nhận định bóng đá ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Nepal, 19h15 ngày 8/4: Thử sức là chính
Đăng ngày:6 Tháng Tư, 2023

Nhận định bóng đá ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Nepal, 19h15 ngày 8/4: Thử sức là chính


Thông tin lực lượng ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Nepal

Hai đội đầy đủ đội hình

Phong độ gần đây ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Nepal

Mục tiêu giành chiến thắng trong lượt đi của ĐT nữ Việt Nam đã hoàn thành. Thắng lợi đậm đà 5-1 đã giúp cho đoàn quân của ông Mai Đức Chung cầm chắc vé vào vòng loại thứ hai Olympic Paris 2024. Không chủ quan, nhưng xem màn trình diễn của ĐT nữ Nepal cho cảm giác, họ yếu hơn rất nhiều so với đoàn quân của ông Mai Đức Chung và gần như không có cửa để có điểm trong trận lượt về chứ không thể mơ đến lật ngược thế cờ.

Có lẽ, mục tiêu của ĐT nữ Việt Nam trong trận lượt về này là tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ thi đấu, tìm thêm phương án để sẵn sàng cho SEA Games 2023 sau khi các đối thủ đã được xác định cũng như sân chơi này ngày một xích lại gần. Có thể thấy ở trận lượt đi, hàng loạt cái tên nổi bật của ĐT nữ Việt Nam như Tuyết Dung, Bích Thùy, Huỳnh Như, Hải Yến… đã lĩnh ấn tiên phong.

Khi chiếc vé  đã nằm trong tầm với và đối thủ vẫn có khoảng cách về trình độ khá lớn với ĐT nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung chắc hẳn sẽ tính đến phương án thay thế các trụ cột trên. Những cầu thủ Vũ Thị Hoa, Vạn Sự, Mỹ Anh… cần được ra sân để trải nghiệp qua đó có thể trưởng thành hơn để đối đầu với các đối thủ cứng cựa như Myanmar hay Philippines ở vòng bảng SEA Games 2023. 

Đội hình dự kiến ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Nepal

Việt Nam: Kim Thanh, Thu Hương, Hoàng Thị Loan, Mỹ Anh, Diễm My, Dương Thị Vân, Bảo Châu, Bích Thùy, Trúc Hương, Thanh Nhã, Vũ Thị Hoa. 

Nepal: Subba, Bimala, Ghimire, Jaishi, Bhujel, Limbu, Bhandari, Ghishing, Shahi, Anita, Karki. 

MTBD dự đoán kết quả ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Nepal: 3-0 

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183