Chọn cửa trên trận Marseille vs Strasbourg
Đăng ngày:12 Tháng Một, 2024

Chọn cửa trên trận Marseille vs Strasbourg


Trận Marseille vs Strasbourg diễn ra vào 03h00 ngày 13/1, trong khuôn khổ vòng 18 của Ligue 1. Và tuy chủ nhà phải chấp khá sâu tới 1 hòa, các nhà đầu tư vẫn có thể tin vào đội chủ sân Orange Velodrome.


Kèo giải khát đêm 12/1: Chọn cửa trên trận Marseille vs Strasbourg

Bóng chấp 1 hòa ở trận Marseille vs Strasbourg, trận đấu sớm nhất vòng 18 của Ligue 1 có thể nói là khá sâu. Vì nhìn lên BXH Ligue 1 hiện tại, cách biệt giữa hai đội chỉ là 3 bậc và 4 điểm. Nhưng rõ ràng, không phải vô cớ mà các nhà cái lại đưa ra tỷ lệ cao đến vậy.

Strasbourg có thể đang chơi tốt khi bất bại 5 trận gần nhất ở cả Ligue 1 và Cúp Quốc gia (thắng 4, hòa 1), nhưng Marseille cũng vậy. Đội bóng của thành phố cảng nước Pháp thậm chí đã không thua 8/9 trận gần đây trên mọi đấu trường (thắng 6, hòa 2). Đặc biệt, mùa này Marseille còn đang có phong độ cực tốt trên sân nhà.

Họ đã bất bại 12 trận sân nhà kể từ đầu mùa (thắng 9, hòa 3), và không thua kèo châu Á ở 6/8 trận gần đây tại tổ ấm Velodrome (thắng 5, hòa 1). Marseille cũng không thua kèo châu Á ở 4/5 trận chính thức gần nhất phải chấp bóng từ ¾ đến 1 trái (thắng 3, hòa 1). Ngoài ra, xét về đối đầu thì đội chủ nhà cũng nhỉnh hơn đối thủ.

Vì Strasbourg vốn rất sợ những chuyến làm khác của Marseille, khi đã thua 6/9 lần gần nhất tới làm khách tại Velodrome. Cuộc chạm trán đêm nay có lẽ cũng không là ngoại lệ, và người hâm mộ hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào đội cửa trên trong cặp Marseille vs Strasbourg. Dù để chắc chắn, các nhà đầu tư có thể chờ bóng chấp hạ xuống ¾ rồi cổ vũ cho đội chủ nhà.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183