Man City thắng kèo châu Á
Đăng ngày:13 Tháng Một, 2024

Man City thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Newcastle vs Man City sẽ diễn ra lúc 0h30 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Man City sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 13/1: Man City thắng kèo châu Á

Trận này tỷ lệ chính là Man City chấp 1 hoà hoặc 3/4. Ở tỷ lệ này, rất có thể họ sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Newcastle đang trong giai đoạn không có phong độ cao. Ngày 2/1, họ gặp Liverpool. Trận này, Newcastle được chấp lên tới 1 1/2. Tuy nhiên, họ lại thua 2-4, qua đó là đội thua kèo châu Á. Ngày 26/12, Newcastle gặp Nottingham. Trận này, họ chấp 1 ¼ trái bóng. Tuy nhiên, Chích choè thậm chí còn thua 1-3, vẫn là đội thua kèo châu Á. Đáng nói ở chỗ đây là trận đấu mà Newcastle còn có bàn dẫn trước đối thủ mà vẫn thua ngược.

Ngày 23/12, thầy trò Eddie Howe đối đầu với Luton. Newcastle lại thua 0-1, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 7 trận gần nhất ở 2 mặt trận quan trọng nhất là Premier League và Champions League, Newcastle đã thua kèo châu Á tới 6 lần. Nói vậy để thấy đây là giai đoạn mà Newcastle đang sa sút không phanh.

Về phía Man City, họ đang dần tìm lại phong độ đỉnh cao. Ngày 7/1, Man xanh tiếp đón Huddersfield Town. Trận này họ chấp đối thủ 3 ¼ và thắng 5-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 28/12, Man City gặp Everton và chấp 1 hoà. Trận này họ thắng 3-1, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Trong 5 trận gần nhất, Man xanh đã thắng kèo châu Á 4 lần.

Theo quan sát, Man City rất hay có thói quen tăng tốc vào giai đoạn 2 mùa giải. Và dường như đây đang là thời điểm thầy trò Pep sẽ bắt đầu vít ga. Trong hoàn cảnh đó, một Newcastle đang khủng hoảng nhiều khả năng sẽ phải nhận thất bại.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183