Klopp nói gì khi bị Chelsea ‘cướp’ mất Caicedo
Đăng ngày:14 Tháng Tám, 2023

Klopp nói gì khi bị Chelsea ‘cướp’ mất CaicedoKlopp nói gì khi bị Chelsea 'cướp' mất Caicedo

Rất trùng hợp khi trong lúc Liverpool và Chelsea cạnh tranh nhau Caicedo, họ cũng lại đối đầu nhau ở trận ra quân tại Premier League. Tại sân Stamford Bridge tối Chủ nhật vừa qua, Liverpool mở tỷ số nhưng Chelsea thi đấu kiên cường để giành lại 1 điểm.

Nhiều người cho rằng đội nào chiếm ưu thế ở trận đấu này sẽ chiếm luôn cả quyền mua Caicedo. Và sự thật đúng là như thế. Dù Brighton đồng ý với đề nghị 110 triệu bảng của Liverpool nhưng Caicedo chỉ chấp nhận đến Chelsea. Sau đó, The Blues đưa ra đề nghị 115 triệu bảng và cũng gần chốt xong mọi thứ.

Cụ thể, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano chia sẻ Chelsea thống nhất thành công thỏa thuận đến hè 2031 với Caicedo. Ngoài ra, giao kèo giữa đôi bên còn có thêm điều khoản tùy chọn gia hạn đến hè 2032. Như vậy, The Blues sẽ có hợp đồng kéo dài cao nhất là 9 năm với tiền vệ Ecuador.

Nói về vấn đề này, Klopp đầy ẩn ý: “Đó là điều mà mọi HLV của Chelsea muốn và họ thường xuyên có được. Chẳng có gì mới cả”. Việc Klopp không bất ngờ về việc Chelsea mua thành công mục tiêu của Liverpool có thể đúng thêm với cả thương vụ Romeo Lavia.

Lavia là mục tiêu cũ của Liverpool trước khi chuyển hướng sang Caicedo. Sau khi thất bại vụ Caicedo, Lavia quay lại hỏi mua Lavia nhưng tiếp tục bị Chelsea “phá đám”. Không gì đảm bảo tiền vệ 19 tuổi thuộc biên chế Southampton sẽ chuyển đến Anfield trong mùa hè này.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183