‘Endo là bông hoa nở muộn, Liverpool sẽ tiếp tục mua sắm’
Đăng ngày:18 Tháng Tám, 2023

‘Endo là bông hoa nở muộn, Liverpool sẽ tiếp tục mua sắm’Jurgen Klopp: 'Endo là bông hoa nở muộn, Liverpool sẽ tiếp tục mua sắm'

Vào chiều thứ Sáu, có thông báo chính thức rằng Endo đã hoàn tất việc chuyển đến Liverpool từ đội bóng Bundesliga. Cầu thủ 30 tuổi này đã được đại diện Premier League theo đuổi sau khi họ bỏ lỡ Moises Caicedo và Romeo Lavia, cả hai đều đã ký hợp đồng với đối thủ Chelsea.

Liverpool vẫn tiếp tục tìm kiếm những bản hợp đồng mới và có thông tin cho rằng tiền vệ Cheick Doucoure của Crystal Palace là “mục tiêu hàng đầu” của họ.

Klopp hết lời khen ngợi Endo, khi ông nói về bản hợp đồng mới của Liverpool trong buổi họp báo chiều thứ Sáu. Nhà cầm quân người Đức chia sẻ với cánh phóng viên: “Tôi thực sự hạnh phúc khi chúng tôi có thể công bố thỏa thuận với cậu ấy. Tôi đến từ Đức, tôi xem rất nhiều trận Bundesliga, tôi biết cậu ấy từ khi còn ở Stuttgart và thích cậu ấy ngay từ đầu. Tuần trước là một tuần khó khăn. Bạn có thể tiếp tục gặp vấn đề hoặc tìm giải pháp vượt qua nó”.

“Cậu ấy là một cầu thủ bóng đá thực sự giỏi, chỉ cao 1,78 mét nhưng có khả năng nhảy cao, không chiến và phòng thủ nói chung rất tốt. Chiến thuật chơi bóng của cậu ấy thực sự thông minh. Một cầu thủ giỏi với trái tim lớn, khát khao cháy bỏng. Một bông hoa nở muộn. Cậu ấy đã tiến bộ hàng năm kể từ khi xuất hiện ở bóng đá đỉnh cao. Khi cậu ấy mới đến châu Âu, mọi chuyện không hề dễ dàng”.

Tân binh Endo được Klopp ca ngợi là một con "quái vật"

“Bây giờ cậu ấy đã có 50 trận cho ĐT Nhật Bản và tôi không biết có bao nhiêu trận cho Stuttgart. Trên sân cỏ, cậu ấy biến thành một con quái vật thực sự. Cậu ấy đã được tôi chú ý từ rất lâu rồi. Cá nhân tôi thực sự hạnh phúc về thương vụ này. Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu làm việc”.

Khi được hỏi liệu Liverpool có đem về thêm tân binh vào mùa hè này hay không, Klopp trả lời: “Tôi nghĩ sẽ không có gì xảy ra, nhưng tôi đã học được rất nhiều điều trong kỳ chuyển nhượng này. Sắp tới, vẫn còn thời gian nên chúng ta sẽ xem mình có thể làm được gì”.

Klopp cũng cho rằng việc Saudi Pro League có nguồn tiền dường như vô tận để khuynh đảo TTCN châu Âu là “vấn đề” đối với bóng đá: “Nếu chỉ là một CLB bình thường, thật khó để bắt kịp họ. Đó không phải là vấn đề của tôi, chỉ là tôi nghĩ vậy. Trên hết, Saudi Arabia đã khiến mọi thứ trở nên khó khăn. Trung Quốc đã thử chiến lược chuyển nhượng đó, Mỹ vẫn đang tiếp tục. Nguồn tiền vô tận gây ra vấn đề. Sẽ thật tuyệt nếu ai đó có thể tìm ra giải pháp”.

“Mọi chuyện trở nên khó khăn hơn, nhưng không phải khó thuyết phục các cầu thủ đến Liverpool. Bạn chỉ cần chắc chắn rằng bạn chọn đúng người. Tôi ngồi đây và cảm thấy thực sự hài lòng với kỳ chuyển nhượng của chúng tôi vào thời điểm này. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm, cố gắng đưa ra những quyết định tốt nhất cho CLB này và chúng tôi sẽ không sử dụng tiền hay bất cứ điều gì khác để bào chữa. Chúng tôi làm theo cách của mình và chúng tôi sẵn sàng chiến đấu”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183