Nhận định bóng đá ĐT nữ Myanmar vs ĐT nữ Malaysia, 16h00 ngày 9/5: Vừa đá vừa ngóng Việt Nam
Đăng ngày:7 Tháng Năm, 2023

Nhận định bóng đá ĐT nữ Myanmar vs ĐT nữ Malaysia, 16h00 ngày 9/5: Vừa đá vừa ngóng Việt Nam


Không quá khó để đoán định kết quả trận đấu giữa ĐT nữ Myanmar vs ĐT nữ Malaysia. Thế nhưng Myanmar có ghi bao nhiêu bàn đi nữa họ cũng phải ngóng về cuộc chiến giữa nữ Việt Nam và nữ Philippines.Nhận định bóng đá ĐT nữ Myanmar vs ĐT nữ Malaysia, 16h00 ngày 9/5: Vừa đá vừa ngóng Việt Nam

Thất bại 1-3 trước nữ Việt Nam khiến Myanmar lầm vào thế khó tại bảng A. Trước đó, chính họ là người tạo nên cú sốc khi đánh bại các nhà vô địch Đông Nam Á – ĐT nữ Philippines với tỷ số 1-0. Trên bảng xếp hạng hiện tại, nữ Việt Nam đang dẫn đầu với 6 điểm sau 2 trận, kế đến là Philippines (3 điểm), dù cùng 3 điểm nhưng Myanmar phải xếp thứ 3 vì thua hiệu số bàn thắng (-1 so với 0).

Không quá khó để đoán định kết quả trận đấu giữa ĐT nữ Myanmar và ĐT nữ Malaysia. Thế nhưng Myanmar có ghi bao nhiêu bàn đi nữa họ cũng phải ngóng về cuộc chiến giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Philippines. Nếu như thầy trò HLV Mai Đức Chung giành trọn 3 điểm thì gần như chắc chắn, Myanmar sẽ giành tấm thứ 2 vào chơi bán kết. Trên thực tế, nữ Việt Nam sẽ chắc chắn vào bán kết với ngôi đầu bảng, nếu không thua nữ Philippines ở lượt trận cuối. 

Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ giành quyền đi tiếp nếu không thua Philippines 3 bàn trở lên. Trong trường hợp Việt Nam thua Philippines, thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn đi tiếp nếu thua 3 bàn trở lên, còn ĐT nữ Myanmar thắng Malaysia nhưng có hiệu số bàn thắng – bại chung cuộc thấp hơn Việt Nam.

Tóm lại, Myanmar có giành quyền đi tiếp hay không sẽ phụ thuộc vào phong độ của nữ Việt Nam ở trận đấu còn lại với Philippines.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183