Cucurella than vãn về tình hình tại Chelsea nhưng vẫn thúc giục Caicedo gia nhập
Đăng ngày:21 Tháng Bảy, 2023

Cucurella than vãn về tình hình tại Chelsea nhưng vẫn thúc giục Caicedo gia nhậpCucurella than vãn về tình hình tại Chelsea nhưng vẫn thúc giục Caicedo gia nhập

Cucurella thừa nhận rằng, The Blues đã trải qua một mùa giải khó khăn, nhưng vẫn mong muốn được ở lại dưới sự dẫn dắt của tân huấn luyện viên Mauricio Pochettino. Theo tờ London Evening Standard, Cucurella cho biết: “Vâng, chắc chắn tôi muốn ở lại Chelsea. Tôi rất hạnh phúc ở đây”.

“Mùa giải trước không hề dễ dàng và có rất nhiều khó khăn cho tất cả các cầu thủ. Chúng tôi cần thời gian để thích nghi. Bạn đến một câu lạc bộ lớn, bạn cần thời gian để thích nghi, kết quả không đến, bạn cảm thấy áp lực hơn và tất nhiên. Chúng tôi là những cầu thủ bóng đá nhưng chúng tôi cũng là những người bình thường”. 

“Chúng tôi có những vấn đề trong cuộc sống cá nhân và mọi người cũng cần hiểu điều này. Đây là một phần của cuộc sống và những điều này có thể cải thiện trong tương lai. Tôi rất hạnh phúc, tôi có rất nhiều năng lượng và tôi rất vui khi được ở lại đây và cống hiến hết mình cho đội bóng này”.

Nhân đây, Cucurella cũng thúc giục người đồng đội cũ ở Brighton là Caicedo gia nhập đội bóng của mình. Chelsea đã đưa ra lời đề nghị trị giá 70 triệu bảng với tiền vệ này nhưng bị Brighton từ chối.

Khi được hỏi về Caicedo, Cucurella nói: “Tôi đã đọc trên báo rằng anh ấy muốn đến đây rất nhiều lần. Tôi có mối quan hệ tốt với anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ hàng đầu và nếu anh ấy đến đây, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có một tiền vệ hàng đầu trong một thời gian dài”.

Cucurella đã trải qua một mùa giải khó khăn cùng với Chelsea, khi anh chỉ có 21 lần ra sân ở Premier League và bỏ lỡ 8 trận cuối cùng của mùa giải vì chấn thương. Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ cùng Chelsea đối mặt với Brighton vào Chủ nhật ở trận giao hữu trước mùa giải. Ở trận trước, Chelsea đã vừa đánh bại Wrexham với tỉ số 5-0.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183