Không đẩy đi Greenwood trong 10 ngày, MU sẽ mất hàng triệu bảng
Đăng ngày:22 Tháng Tám, 2023

Không đẩy đi Greenwood trong 10 ngày, MU sẽ mất hàng triệu bảngKhông đẩy đi Greenwood trong 10 ngày, MU sẽ mất hàng triệu bảng

Vào tối hôm qua theo giờ Việt Nam, MU đã đưa ra thông báo chia tay Greenwood. Tương lai của tiền đạo này vẫn chưa được tiết lộ nhưng Man United có 10 ngày để bán anh hoặc cho mượn trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

Nếu không thực hiện được điều này trước thời hạn 23h ngày 1/9, Man United sẽ phải trả hàng triệu bảng cho ngôi sao người Anh để cắt hợp đồng.

Họ chỉ có thể vượt quá thời hạn nếu Greenwood được một câu lạc bộ Saudi Arabia đón về khi thị trường chuyển nhượng của quốc gia này đóng cửa vào ngày 20/9. Greenwood cũng có thể theo chân đồng đội cũ Fred tới Thổ Nhĩ Kỳ, nơi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 15/9.

Nếu Man United cho mượn Greenwood, sẽ phải có thỏa thuận giữa cả 2 CLB về việc ai trả bao nhiêu phần trăm lương cho anh.

Greenwood có hợp đồng với MU đến năm 2025 và đang nhận lương 75.000 bảng/tuần. Vì cảnh sát đã hủy bỏ cáo buộc chống lại anh ta nên cầu thủ này không vi phạm thỏa thuận. 

Điều này có nghĩa là MU có thể tiếp tục phải trả lương cho Greenwood trong 2 năm tới cho đến khi anh trở thành cầu thủ tự do. Tính đến thời điểm này, Quỷ đỏ đã trả cho Greenwood 6 triệu bảng kể từ khi anh bị bắt vào tháng 1 năm ngoái.

Một lựa chọn khác là cả hai bên cùng đồng ý trả một khoản phí để hủy hợp đồng và cho phép Greenwood rời đi ngay cả khi không có đội nào hỏi mua.

Neville chỉ trích BLĐ MU

Cựu hậu vệ Gary Neville đã lên án CLB cũ Man United vì cách xử lý “khủng khiếp” đối với câu chuyện Mason Greenwood. Ông cho biết việc thông báo chia tay Greenwood là “quyết định đúng đắn” nhưng quá trình kéo dài 6 tháng trước khi có quyết định cuối cùng là “khá khủng khiếp”. Neville cũng cáo buộc những người đứng đầu CLB đã không “mạnh mẽ và quyết đoán”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183