Arsenal thắng kèo châu Á
Đăng ngày:8 Tháng Mười, 2023

Arsenal thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Arsenal – Man City sẽ diễn ra lúc 22h30 tối nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Arsenal sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 8/10: Arsenal thắng kèo châu Á

Trận này, Arsenal được chấp 1/4 trái bóng. Ở mốc tỷ lệ này, rất có thể họ sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Man City đang ở giai đoạn không có phong độ cao theo kèo châu Á. Ngày 30/9, họ hành quân tới sân Wolves. Trận này, Man xanh chấp đối thủ 1 ¼ trái bóng và thua 1-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 28/9, họ đối đầu với Newcastle ở Cúp Liên đoàn. Trận này, Man City chấp 1/4 và thua 0-1, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Hay như trận gặp Nottingham hôm 23/9. Trận này, họ chấp đối thủ 2 ¼ và chỉ thắng 2-0, vẫn là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất, Man City đã thua kèo châu Á tới 4 lần. Nói vậy để thấy đây là giai đoạn mà Man City khá vô duyên với kèo châu Á.

Thêm một điều nữa để tin Arsenal ở trận đấu này là bởi Man xanh sẽ vắng Rodri. Tiền vệ người Tây Ban Nha có vai trò rất quan trọng ở nhà ĐKVĐ Premier League. Trong 2 mùa giải trở lại đây, tỷ lệ thắng của Man City luôn giảm đi khi không có Rodri trên sân. Đây sẽ là lỗ hổng ở hàng tiền vệ của Man xanh và Arsenal hoàn toàn có thể khai thác.

Cuối cùng, việc nhà cái ra tỷ lệ trận này ở mốc Man City -1/4 bỏ ít và có tỷ lệ phụ là Man xanh -0 với điểm ăn là 7x cũng không ủng hộ thầy trò Pep Guardiola giành thắng lợi theo kèo châu Á. Nên trận này hãy đặt niềm tin vào Arsenal.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183