Tottenham thắng kèo châu Á
Đăng ngày:2 Tháng Tư, 2024

Tottenham thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận West Ham – Tottenham sẽ diễn ra lúc 02h15 tối nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Spurs sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 2/4: Tottenham thắng kèo châu Á

Trận này, nhà cái đang để tỷ lệ là Tottenham chấp West Ham từ ¼ đến ½ trái bóng. Ở tỷ lệ này, Spurs nhiều khả năng sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là vì West Ham đang chơi rất kém cỏi. Ở vòng gần nhất, họ đá trên sân Newcastle. Trận này, West Ham được chấp ½ và họ thua 3-4, là đội thua kèo châu Á. Ngày 10/3, West Ham tiếp đón Burnley trên sân nhà. Họ chấp đối thủ ¾ trái bóng và hoà 2-2, vẫn là đội thua kèo châu Á. Trong 5 trận gần nhất, đại diện London đã thua kèo châu Á 3 lần. Tính rộng hơn, trong năm 2024, West Ham cũng mới thẳng vỏn vẹn 3/15 trận trên mọi đấu trường. Nói vậy để thấy, thầy trò David Moyes rõ ràng là không có phong độ cao từ đầu năm 2024.

Trong khi đó, Tottenham vẫn là đội có phong độ ổn định giai đoạn này. Vòng gần nhất, Spurs vừa đánh bại Luton. Đáng chú ý, Tottenham chiếm ưu thế hoàn toàn trong những lần gần đây đối đầu với West Ham khi thắng 4/5 trận đụng độ gần nhất. Trận này, đặt niềm tin vào Spurs -1/4 là rất an toàn.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183