Tottenham thắng kèo châu Á
Đăng ngày:7 Tháng Mười, 2023

Tottenham thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Luton – Tottenham sẽ diễn ra lúc 18h30 tối nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Tottenham sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 7/10: Tottenham thắng kèo châu Á

Trận này, Tottenham chấp đối thủ từ 1 hoà đến 1 ¼ trái bóng. Ở mốc tỷ lệ này, rất có thể họ sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Tottenham đang thăng hoa trong mùa giải năm nay. Tuần trước trong trận gặp Liverpool, Spurs được chấp ¼ trái bóng. Và họ đã thắng 2-1 để là đội thắng kèo châu Á. Trước đó, ngày 24/9, Tottenham hành quân đến sân Arsenal. Họ được Pháo thủ chấp ¾ trái bóng và hoà 2-2, dù 2 lần bị Arsenal vượt lên dẫn trước. Với tỷ số này, Tottenham vẫn là đội thắng kèo châu Á.

Ngày 2/9, họ gặp nhà vô địch giải hạng Nhất là Burnley trên sân khách. Trận này, Tottenham chấp ½ và thắng 5-2, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 6 vòng đấu gần nhất ở Premier League, Tottenham đã thắng kèo châu Á tới 5 lần. Mùa này, Spurs đang là đội mang lại rất nhiều niềm vui cho CĐV đặt niềm tin vào họ.

Ngược lại là Luton. Đội bóng này đang chơi rất tệ. Hôm giữa tuần, họ đá sân nhà gặp Burnley và tỷ lệ là 0:0. Nhưng trận này Luton đã thua 1-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 27/9, Luton gặp đội bóng ở hạng đấu dưới là Exeter tại cúp Liên đoàn.

Tuy nhiên, họ vẫn thua 0-1 và là đội thua kèo châu Á. Trong 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Luton đã thua kèo châu Á tới 7 lần. Thời điểm hiện tại, Tottenham đang bay cao và Luton khó lòng cản được đường tiến của họ .

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183