Đình Trọng “than ngắn thở dài” vì phải cách ly 14 ngày
Đăng ngày:27 Tháng Tư, 2020

Đình Trọng “than ngắn thở dài” vì phải cách ly 14 ngày

Trong khi các đội bóng bắt đầu rục rịch cho các cầu thủ trở lại tập luyện sau thời gian dài bị đình trệ bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19, thì có một vài cầu thủ lại không được may mắn như vậy.

Dính chấn thương nặng buộc phải phẫu thuật, những Xuân Trường, Huy Hùng hay Duy Mạnh buộc phải rời xa đồng đội, tới Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để tập hồi phục cùng với hy vọng sẽ sớm quay trở lại sân cỏ.

Tuy nhiên, các tuyển thủ trên vẫn còn may mắn vì được tập luyện cùng nhau, còn với trung vệ Đình Trọng, điều này lại trở nên xa xỉ trong những ngày này. Dù đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, song Đình Trọng vẫn phải nghiêm chỉnh cách ly 14 ngày tại bệnh viện Vinmec trước khi tới “hội quân” cùng đồng đội.

Dù đã được tổ chức sinh nhật sớm 2 ngày rồi mới “khăn gói” tới bệnh viện, nhưng dường như Đình Trọng sắp không trụ nổi vì…cô đơn. Chia sẻ với báo giới, chàng trai này liên tục than thở: “Ngày dài lê thê, tôi thấy cô đơn và buồn ơi là buồn.

Cứ tôi đến là tôi gọi điện cho rất nhiều người để bớt cô đơn, bớt buồn. Trong này không được ra ngoài, tôi chỉ ăn đồ ăn ở bệnh viện. Chưa bao giờ từ bé đến lớn, tôi lại xem thời sự và các bản tin nhiều đến vậy”.

Trái với hình ảnh vui vẻ khi tổ chức sinh nhật tại nhà, Đình Trọng hiện tại chỉ có 1 mình

Nhìn vào thời gian biểu của Đình Trọng mới thấy, cầu thủ này không hề nói quá. Sáng rời phòng đi tập khoảng 1 tiếng, trưa ăn xong về phòng, ngủ dậy lại rời phòng đi tập, đến tối cũng chỉ quanh quẩn 1 mình với 4 bức tường.

Dù vậy, vũ khí mạnh nhất của Đình Trọng lúc này là sự lạc quan, và chân sút thuộc biên chế Hà Nội FC ý thức rất rõ điều này: “Nếu tập luyện chăm chỉ thì có thể sớm hồi phục. Ở 1 mình, không có ai xung quanh, tôi lại có thời gian tập trung tối đa cho tập luyện. Buồn nhưng có lợi thì buồn chút cũng không sao. Lạc quan cách ly!”.

Dự kiến, Đình Trọng sẽ mất khoảng 2-3 tháng tập hồi phục cùng các chuyên gia vật lý trị liệu rồi làm quen với các bài tập có cường độ tăng dần. Nếu thuận lợi, đến lúc đó, trung vệ này mới được phép xỏ giày vào sân thi đấu.

Đình Trọng đang nỗ lực tập luyện để sớm trở lại sân cỏ

Do đó, HLV Park Hang Seo vẫn sẽ kịp có sự phục vụ của Đình Trọng cho 2 giải đấu quan trọng diễn ra vào cuối năm, đó là vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á và AFF Cup 2020.

Thủy Tiên

Nguồn: Bongda365.com

Chia sẻ bài viết


0901615183