Công Phượng và đồng đội hội quân, sẵn sàng chinh phục V-League
Đăng ngày:28 Tháng Tư, 2020

Công Phượng và đồng đội hội quân, sẵn sàng chinh phục V-League

CLB TP.HCM đã nghỉ tập hơn một tháng qua để đảm bảo an toàn cho cầu thủ trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19.

Trong thời gian nghỉ dịch, các cầu thủ của CLB TP.HCM đã tự tập luyện tại nhà. Có những buổi tập của đội bóng này được tiến hành dưới sự giám sát bằng phần mềm trực tuyến của ban huyến luyện. Ngoài tập luyện, các cầu thủ còn tham gia hoạt động cộng đồng, hỗ trợ chống dịch Covid-19, tiêu biểu là Công Phượng.

Công Phượng vinh dự được mời tham dự chiến dịch Break The Chain của AFC

Anh đã được liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) mời tham dự chiến dịch Break The Chain, hoạt động nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Trên trang chủ của AFC, chân sút xứ Nghệ chia sẻ: “Đây là thời điểm để chúng ta thể hiện sự đoàn kết mà kiên cường. Tất cả mọi người hãy xích lại gần nhau để cùng đem lại sự tôn trọng, sẻ chia bằng cách tuân thủ nghiêm các quy định an toàn của các cơ quan y tế”

Hiện tại, dịch bệnh đã được khống chế phần nào, các CLB V-League cũng chuẩn bị tiến hành tập luyện trở lại.

Theo kế hoạch của ban lãnh đạo TP.HCM, đội bóng này sẽ cho các cầu thủ hội quân vào ngày mai (26/4). Công Phượng và các đồng đội sẽ tập trung và tập luyện ở Bà Rịa Vũng Tàu. Tại đây, ban huấn luyện sẽ có các bài tập giúp các cầu thủ lấy lại thể lực và cảm giác bóng sau thời gian dài nghỉ thi đấu vì dịch Covid-19.

Trước khi V-League 2020 phải tạm hoãn vì dịch bệnh, TP.HCM đã thi đấu rất tốt sau 2 vòng đấu đầu tiên. Đội bóng chủ sân Thống Nhất là câu lạc bộ duy nhất của giải đấu toàn thắng cả hai trận mở đầu. Nhà đương kim Á quân đang hơn đương kim vô địch CLB Hà Nội 3 điểm.

TP.HCM đã toàn thắng 2 trận đầu tiên ở V-League 2020

Theo thông báo từ Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam VPF, Ban điều hành các giải BĐCN Quốc gia 2020 các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp năm 2020 sẽ tiếp tục khởi tranh vào ngày 15/5/2020 bằng các trận đấu của Cúp Quốc gia 2020.

Chí Tài

Nguồn: Bongda365.com

Chia sẻ bài viết


0901615183