Barca và Real Madrid cùng theo đuổi sao Inter Milan
Đăng ngày:31 Tháng Ba, 2020

Barca và Real Madrid cùng theo đuổi sao Inter Milan

Lautaro Martinez chơi khá tốt mùa này, anh ghi 16 bàn trên mọi đấu trường tính đến thời điểm này của mùa giải.

Sự phát triển vượt bậc của Martinez đã thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu, và người đại diện của anh – Beto Yaque đã tiết lộ các cuộc thảo luận về tương lai của anh đang được diễn ra.

“Người ta nói rằng Barcelona và Real Madrid muốn cậu ấy, nhưng điều đó không ảnh hưởng gì đến cậu ấy hiện tại”, Yaque cho biết. “Cậu ấy không bao giờ gọi cho tôi để hỏi xem những tin đồn là đúng hay sai, cậu ấy tập trung vào hiện tại và công việc của mình.”

Người đại diện của Martinez ngầm thông báo rằng cả Barcelona và Real Madrid đang quan tâm đến anh

“Chúng tôi đã nói chuyện với nhiều người, tuy nhiên, không có gì xảy ra. Hiện tại, những người gọi cho tôi không phải là lãnh đạo đội bóng. Không có gì chính thức hay nghiêm trọng cả.”

“Đó là một giấc mơ với Martinez, trở thành một trong những cầu thủ được thèm muốn nhất trên thị trường chuyển nhượng. Nhưng không có gì đặc biệt xảy ra với cậu ấy. Điều duy nhất cậu ấy muốn là ra sân và ghi bàn.”

“Sự phát triển không ngừng của cậu ấy đồng nghĩa với việc các đội bóng tốt nhất trên thế giới theo dõi cậu ấy một cách cẩn thận. Chúng tôi hy vọng rằng công việc của cậu ấy sẽ nhận được thành quả vì cậu ấy xứng đáng.”

Lautaro Matinez đã ghi được tới 11 bàn ở Serie A mùa này, giúp Inter Milan trở thành ứng cử viên cho chức vô địch, khi họ chỉ kém 1 điểm so với đội đầu bảng Juventus sau 26 vòng đấu.

Tiền đạo sinh năm 1997 cũng đã gây ấn tượng tại giải đấu châu lục khi ghi 5 bàn trong sáu 6 trận đấu ở cúp C1, nhưng đã không thể giúp Nerazzurri vượt qua vòng bảng.

Martinez chơi đầy ấn tượng mùa này

Với việc Lautaro Martinez liên tục bị gắn với việc chuyển đến Nou Camp, huyền thoại Rivaldo của Barcelona tin rằng câu lạc bộ cũ của anh nên tập trung vào các cầu thủ đã chín, vì tiền đạo người Argentina vẫn đang phát triển.

“Tôi nghĩ rằng [Lautaro] cần tiếp tục phát triển và tích lũy kinh nghiệm,” Rivaldo nói với Betfair.

“Cậu ấy đã là một cầu thủ có giá trị của Inter và có thể trở thành cầu thủ hàng đầu trong tương lai, nhưng cậu ấy chưa sẵn sàng cho Barca.”

Sơn Nguyễn

Nguồn: Bongda365.com

Chia sẻ bài viết


0901615183