Cặp thầy trò ở các CLB nổi tiếng sẽ ra sao nếu “đổi ngói”?
Đăng ngày:19 Tháng Tư, 2020

Cặp thầy trò ở các CLB nổi tiếng sẽ ra sao nếu “đổi ngói”?

Trong thời gian này các giải đấu hàng đầu châu Âu đều phải tạm hoãn do những diễn biến phức tạp của dịch Coivd-19. Tất cả mọi người đều rất nhớ đến bóng đá.

Ngoài ra, việc các cửa hiệu đóng cửa cũng ít nhiều đem lại một vài rắc rối và có lẽ phiền phức lớn nhất chính là chuyện đầu tóc đặc biệt là với cánh mày râu. Mọi người sẽ không thể ra tiệm cắt tóc như thường lệ mà thay vào đó phải chịu chung số phận với mái tóc “tổ quạ”. May mắn cho những ai có thể tự cắt tóc cho mình hoặc người thân có khả năng tương tự.

Đây cũng là niềm cảm hứng giúp tạp chí B/R cho ra lò những sản phẩm hài hước liên quan đến chuyện tóc tai của cánh mày râu trong mùa dịch Covid-19. Hãy tưởng tượng sẽ ra sau nếu như các cặp thầy trò ở các CLB nổi tiếng sẽ ra sao nếu “đổi ngói” cho nhau?

Cristiano Ronaldo – Maurizio Sarri

Sẽ ra sao nếu Sarri xuất hiện với mái tóc “ngành” còn Ronaldo điệu đà lại chấp nhận kiểu tóc đơn giản là kiểu đầu cua trọc đơn giản. Đã từng có thời gian tiền đạo của Juventus thử nghiệm với kiểu tóc cạo trọc vài phân tuy nhiên nó không được CR7 giữ lâu.

Sergio RamosZinedine Zidane

Zidane sẽ cảm thấy rất nhớ mái tóc trước đây của mình nếu nhìn thấy hình ảnh đổi ngói với cậu học trò Ramos. Tuy nhiên đây có lẽ không phải là phong cách tóc tai thường thấy của cả hai ngay cả trong quá khứ.

Kevin de Bruyne – Pep Guardiola

De Bruyne trông hổ báo hơn nhiều nếu mượn kiểu đầu trọc của ông thầy Pep Guardiola. Ngược lại, HLV của Man City trông có vẻ trẻ ra cả chục tuổi nếu sở hữu mái tóc như cậu học trò.

Harry Kane – Jose Mourinho

 Đây có lẽ là một gợi ý không tồi dành cho Mourinho trong thời gian sắp tới nếu muốn chọn cho mình một kiểu tóc lịch sự, nam tính. Ở chiều ngược lại, Kane có lẽ nên tránh xa với kiểu tóc của Mourinho bởi trông anh già hơn cả mấy chục tuổi.

Alisson Becker – Juergen Klopp

Antoine Griezmann – Quique Setien

Robert Lewandowski – Hansi Flick

Edinson Cavani – Thomas Tuchel

David Luiz – Mikel Arteta

Xem thêm video:

Phong Trần

Nguồn: Bongda365.com

Chia sẻ bài viết


0898412983