BLĐ Chelsea ra thông báo bất ngờ việc giảm lương mùa Covid-19
Đăng ngày:27 Tháng Tư, 2020

BLĐ Chelsea ra thông báo bất ngờ việc giảm lương mùa Covid-19

Theo nguồn tin bóng đá Anh, Ban lãnh đạo Chelsea đã có thông báo mới nhất về kế hoạch giảm lương các thành viên CLB trong mùa dịch Covid-19 với việc bất ngờ từ chối đề xuất tự nguyện cắt 10% lương mà các cầu thủ đội chính đưa ra.

Cụ thể, tờ Daily Mail tiết lộ, BLĐ The Blues đã không đạt được thỏa thuận đàm phán mức phần trăm tiền lương bị cắt giảm với các cầu thủ. Trước đó, đội chủ sân Stamford Brigde mong muốn các cầu thủ có thể cắt giảm 30% tiền lương trong bối cảnh tài chính khó khăn.

BLĐ Chelsea không đạt được thỏa thuận cắt giảm lương với các cầu thủ

“Đại diện của ban lãnh đạo Chelsea gần đây đã có cuộc trao đổi với toàn bộ các thành viên của đội một để thảo luận về cách họ có thể đóng góp tài chính cho câu lạc bộ trong cuộc khủng hoảng vì dịch Covid-19”

“Mục tiêu của cuộc họp này là tìm kiếm sự thống nhất xung quanh việc đảm bảo duy trì công việc cho nhân viên, bù đắp cho người hâm mộ và tham gia các hoạt động thiện nguyện vì những lý do chính đáng”

“Chúng tôi rất biết ơn các cầu thủ đã đóng vai trò hỗ trợ CLB trong các hoạt động cộng đồng cũng như tất cả các hoạt động từ thiện mà họ đã hỗ trợ trong và ngoài nước, thông qua dự án ​​Player Together hỗ trợ Tổ chức Y tế Quốc gia”

Toàn đội một của Chelsea đề xuất tự nguyện cắt giảm 10% lương mùa Covid-19

‘Vào thời điểm này, đội một Chelsea sẽ không cắt giảm lương cho câu lạc bộ về mặt tài chính và thay vào đó, ban lãnh đạo đã chỉ đạo đội tập trung nỗ lực vào việc hỗ trợ thêm cho các hoạt động từ thiện khác”.

Trước đó, bên cạnh đề xuất tự nguyện cắt giảm 10% lương của các cầu thủ, HLV Lampard và các trợ lý là Jody Morris, Joe Edwards và Hilario đồng ý cắt giảm 25% tiền lương để giảm bớt gánh nặng tài chính ở thời điểm này.

Được biết, HLV Lampard nhận mức lương vào khoảng 4 triệu Bảng/năm khi ký hợp đồng 3 năm tại sân Stamford Brigde.

Hải Nam

Nguồn: Bongda365.com

Chia sẻ bài viết


0901615183