Arsenal thắng kèo châu Á
Đăng ngày:12 Tháng Năm, 2024

Arsenal thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận MU – Arsenal sẽ diễn ra lúc 22h30 tối nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Arsenal sẽ thắng kèo châu Á.


KÈO VÀNG 12/5: Arsenal thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là Arsenal chấp từ 1 ¼ – 1 ½ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Pháo thủ sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi MU đang đá với phong độ tồi tệ. Hôm đầu tuần, họ gặp Crystal Palace. Trận này, MU được chấp 1/2 và thua 0-4, là đội thua kèo châu Á. Ngày 27/4, MU tiếp đón Burnley trên sân nhà. Họ chấp đối phương 1 ¼ và chỉ có tỷ số hoà 1-1, vẫn là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 4 trận gần nhất thì MU đã thua kèo châu Á 3 lần. Đây là giai đoạn mà phong độ MU đang là rất tệ.

Trong khi đó, Arsenal lại thăng hoa kể từ sau khi họ bị loại ở Champions League. Tuần trước, họ đối đầu với Bournemouth và chấp đối thủ 2 hoà. Trận này, Arsenal thắng 3-0, là đội thắng kèo châu Á. Trong 4 vòng gần nhất ở Premier League, Arsenal thắng kèo châu Á 100%.

Chưa hết, Pháo thủ cũng rất thăng hoa trên sân khách. Ở trận làm khách gần nhất gặp Tottenham, họ chấp ¾ và thắng 3-2, là đội thắng kèo châu Á. Trong 7 lần xa nhà gần nhất ở Premier League, Arsenal thắng kèo toàn bộ 7 trận này. Nói vậy để thấy họ đang có phong độ cực theo kèo châu Á khi xa nhà.

Ngoài ra, cũng cần biết thêm là tỷ lệ nhà cái ra trận này là Arsenal chấp từ 1 ¼ đến 1 ½. Đây là tỷ lệ cực sâu khi 2 đội đá tại Old Trafford. Nhiều khả năng là Arsenal sẽ thắng đậm trận này.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183