Albacete vs Racing de Ferrol
Đăng ngày:25 Tháng Ba, 2024

Albacete vs Racing de Ferrol


Soi kèo: 5 trận gần đây của Albacete xuất hiện từ 10 tới 13 quả phạt góc, đây là thống kê rất khủng khiếp. Dù vậy có khá nhiều lý do để tin cuộc chạm trán Albacete vs Racing de Ferrol sẽ chỉ có tối đa 8 quả phạt góc.


Soi kèo VIP 25/3: Albacete vs Racing de Ferrol

Soi kèo Albacete vs Racing de Ferrol, 02h30 ngày 26/3: Dũng cảm chọn xỉu góc chung cuộc 

Mức độ kết: 8,5/10

Albacete chấp nửa trái. Trong 7 trận sân nhà gần đây khi Albacete chấp đối phương nửa trái trở lên, chỉ có đúng 1 trận nổ tài góc (13 góc trước Racing Santander, đội có tổng phạt góc cao nhất giải). Điều này xảy ra là bởi khi chấp sâu, Albacete có xu hướng đá rình rập, ít cày góc. 

8/11 trận sân khách vừa qua của Racing de Ferrol tại giải hạng hai Tây Ban Nha cũng về xỉu phạt góc. Đây chính là đội có tổng phạt góc trên sân khách thấp nhất giải mùa này, trung bình chỉ 7,67 quả/trận xa nhà. 

Trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, số phạt góc chung cuộc là 7 và 6, đương nhiên 100% xỉu góc. Dù vậy, vấn đề quan trọng nhất ở đây chính là số phạt góc rất cao các trận gần đây của Albacete. Trong khi hôm nay rất ít trận đáng chú ý, đây là hoàn cảnh lý tưởng để số phạt góc đảo chiều (từ nhiều sang ít hoặc ngược lại). 

Nên chọn xỉu góc chung cuộc với tỷ lệ 8,5 hoặc 9 (ưu tiên). Với NHM có điều kiện theo dõi thì bất kỳ lúc nào tỷ lệ tổng góc dội lên mức 9,5 hay 10 trở lên, càng lý tưởng để chọn xỉu góc. 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183