Atalanta thắng kèo châu Á
Đăng ngày:6 Tháng Năm, 2024

Atalanta thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Salernitana – Atalanta sẽ diễn ra vào 23h00 đêm nay. Trận này, Atalanta chấp đối thủ từ 1 ¼ – 1 ½ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể họ sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 6/5: Atalanta thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Salernitana đang chơi với phong độ quá tồi tệ. Vòng trước, họ làm khách trên sân Frosinone. Trận này, Salernitana được chấp 1 ¼ nhưng thua 0-3, là đội thua kèo châu Á. Ngày 21/4, Salernitana đá sân nhà và gặp Fiorentina. Họ được chấp 1 hoà và thua 0-2, vẫn là đội thua kèo châu Á. Trong 7 trận gần nhất, Salernitana đã thua kèo châu Á 6 lần. Tính rộng hơn, trong 11 trận gần nhất, Salernitana đã thua kèo châu Á tới 9 lần, chỉ thắng 2. Phong độ tồi tệ này là nguyên nhân khiến Salernitana đã phải xuống hạng.

Trong khi đó, Atalanta lại duy trì phong độ rất cao. Vòng trước, họ tiếp đón Empoli trên sân nhà. Tỷ lệ trận này là Atalanta chấp 1 ¼ và họ thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á. Trong 5 trận gần nhất, Atalanta bất bại theo kèo châu Á, thắng 4 lần.

Cuối cùng, cần biết là Atalanta giữa tuần sẽ đá trận lượt về với Marseille. Tuy nhiên, họ vẫn chấp đối thủ với tỷ lệ rất sâu như này thì nhà cái thiên về Atalanta sẽ thắng kèo châu Á. Atalanta -1 ¼ là lựa chọn đáng tham khảo.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183