Bắn hạ sư tử được không?
Đăng ngày:15 Tháng Mười, 2023

Bắn hạ sư tử được không?Nhận định bóng đá trận đấu giữa Guam vs Singapore diễn ra vào lúc 11h45 ngày 17/10 trong khuôn khổ lượt về vòng loại thứ nhất World Cup 2026 – khu vực châu Á. MTBD phân tích thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, dự đoán tỉ số.

Phân tích phong độ Guam vs Singapore

Trong lịch sử, Singapore và Guam mới chỉ gặp nhau 2 lần. Khá ngạc nhiên, Singapore chỉ thắng 1 và hòa 1. Ở lượt đi trên sân nhà, Singapore được xếp cửa trên và họ đã chơi lấn áp so với đối thủ. Đội bóng đảo quốc sử đã có hiệp 1 thành công khi Christopher Van Huizen và Jacob Mahler giúp đội nhà sớm dẫn 2-0. Tuy nhiên, Singapore có thể sẽ phải ân hận khi bỏ qua nhiều cơ hội, bởi cuối hiệp 2 Guam đã có bàn thắng muộn của Jason Cunliffe để níu lại những hy vọng ở lượt về. Theo quy định, luật bàn thắng sân khách không được áp dụng. Nhưng việc Guam có được bàn thắng sẽ là liều dopping tinh thần cực mạnh để họ đánh bại Singapore khi tái đấu. 

Thông tin lực lượng mới nhất Guam vs Singapore

Hai đội đều có lực lượng tốt nhất chuẩn bị cho trận lượt về. Đáng chú ý tiền đạo Ilhan Fandi có thể sẽ trở lại trong đội hình xuất phát của Singapore.

Đội hình dự kiến Guam vs Singapore

Guam: Jaye, Romeo, Halehale, Morimomoto, Lee, Markin, Lopez, Ito, Rocca, Castro, Agustin.

Singapore: Hassan Sunny, Amirul, Van Huizen, Irfan, Jacob Mahler, Adam Swaidi, Song Uilyoung, Harris Harun, Zulfahmi, Ilhan Fandi, Daniel Goh.

BONGDAPLUS dự đoán tỉ số trận Guam vs Singapore

Luật bàn thắng sân khách không được áp dụng nhưng Guam cũng có chút hưng phấn khi ghi được bàn thắng trên sân của Singapore ở lượt đi. Tuy nhiên, Singapore có đủ kinh nghiệm và con người để có thể đánh bại Guam và giành vé đi tiếp. 

Dự đoán: 1-1

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183