Blackpool thắng kèo châu Á
Đăng ngày:17 Tháng Một, 2024

Blackpool thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Blackpool vs Nottingham sẽ diễn ra lúc 02h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Blackpool sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 17/1: Blackpool thắng kèo châu Á

Trận này, Nottingham chấp đối thủ từ 1/2 – 3/4 trái bóng. Ở khoảng tỷ lệ này, rất có thể Blackpool sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Blackpool đang chơi với phong độ rất cao. Tuần trước, họ gặp Exeter. Trận này, Blackpool chấp đối thủ 1 trái bóng. Và họ thắng 2-0, vừa đủ để thắng kèo châu Á. Ngày 11/1, Blackpool gặp Burton. Trận này, họ chấp 1/2 và thắng 2-1, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Trong trận đấu trên sân Nottingham hôm 7/1, Blackpool được chấp 1 ¼. Nhưng họ đã xuất sắc cầm hoà đại diện Premier League trên sân khách với tỷ số 2-2, qua đó là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 4 trận gần nhất, Blackpool thắng kèo châu Á 100%.

Tính rộng hơn, trong 15 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Blackpool cũng thắng kèo châu Á tới 11 lần. Nói vậy để thấy Blackpool đang có phong độ cực cao.

Trong khi đó, Nottingham dù đã tiến bộ gần đây nhưng đội quân của HLV Nuno Santo chỉ hợp với vai trò đội cửa dưới. Trong trận duy nhất làm cửa trên thì họ đã để Blackpool dẫn trước 2 bàn ngay trên sân nhà, sau đó phải rất nỗ lực mới có kết quả hoà 2-2, trước khi có trận đá lại vào đêm nay. Hôm nay, Nottingham lại là cửa trên và không ngoại trừ khả năng họ sẽ lại gặp nhiều khó khăn.

Thêm một điều nữa là trong 2 lần gần nhất 2 đội đụng độ thì Nottingham cũng đều là đội thua kèo châu Á. Blackpool đã chơi rất hay ở trận đấu cách đây 10 ngày. Đêm nay, họ đủ sức không thua trước Nottingham.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183