Tăng giá vé, Tottenham nhận cái kết cực đắng
Đăng ngày:9 Tháng Bảy, 2023

Tăng giá vé, Tottenham nhận cái kết cực đắngTăng giá vé, Tottenham nhận cái kết cực đắng

Tottenham đã trải qua mùa giải 2022/23 rất đáng thất vọng. Không chỉ chứng kiến ông thầy Antonio Conte bị bay mất ghế, số đông fan của Tottenham còn ngậm ngùi chứng kiến Spurs cán đích với vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng chung cuộc tại Premier League 2022/23. Trong bối cảnh fan nhà vốn đã không có tâm trạng tốt nhất, Tottenham càng khiến họ tức giận hơn khi quyết định tăng giá vé trước thềm mùa giải 2023/24. 

 Tottenham bị chỉ trích dữ dội từ fan vì tăng giá vé

Theo thông tin đăng tải trên tờ The Sun, giá vé vào sân đã được tăng lên tới 13 bảng mỗi trận ở mùa giải mới. Số fan Tottenham đã nhanh chóng thể hiện sự bất bình của họ, nếu không nói là vô cùng tức giận trên mạng xã hội. “Đây thực sự là một sự ô nhục, đáng hổ thẹn. Chúng tôi cần biết lý do cho việc này. Vé trận đấu của chúng tôi thuộc hàng đắt nhất ở Premier League, nhưng lại phải chứng kiến thứ bóng đá tồi tệ nhất”, có fan đã bức xúc viết như vậy trên mạng xã hội. 

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến chỉ trích quyết định tăng giá vé trước thềm mùa giải 2023/24 của Tottenham là sự thiếu tôn trọng đối với những cổ động viên chân chính của đội bóng.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183