Chelsea thua kèo châu Á
Đăng ngày:15 Tháng Tư, 2024

Chelsea thua kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Chelsea – Everton sẽ diễn ra lúc 02h00 tối nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Everton sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 15/4: Chelsea thua kèo châu Á

Trận này, Chelsea chấp Everton từ -3/4 đến -1. Ở khoảng tỷ lệ này, rất có thể Everton sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Đầu tiên là việc Everton đang có dấu hiệu hồi dần trong giai đoạn này. Vòng trước, họ chấp Burnley ¾ trái bóng và thắng 1-0, là đội thắng kèo châu Á. Trong chuyến hành quân đến sân Newcastle hôm ¾, Everton được chấp ½. Họ có tỷ số hoà 1-1 và cũng là đội thắng kèo châu Á.

Trong khi đó, Chelsea lại không chơi tốt khi gặp những đội bóng ở nhóm trụ hạng. Vòng trước, họ tới đá trên sân Sheffield Utd và chấp đối thủ 1 ½. Trận này, Chelsea hoà 2-2, là đội thua kèo châu Á. Trước đó, Chelsea tiếp đón Burnley trên sân nhà. Mặc dù được chơi hơn người từ hiệp 1 nhưng The Blues cũng chỉ có tỷ số hoà 2-2 trong trận họ chấp đối thủ lên tới 1 ¾. Trong 3 trận gần nhất gặp các CLB ở nhóm xuống hạng thì Chelsea thua kèo châu Á 100%. Nói vậy để thấy, The Blues lại hay đánh rơi điểm số khi gặp các đối thủ nhỏ.

Tiếp theo, Chelsea cũng không có duyên thắng kèo châu Á mỗi khi gặp Everton. Ví dụ, trong trận lượt đi thì The Blues tới đá trên sân Everton. Tỷ lệ là 0:0 và họ thua 0-2, là đội thua kèo châu Á. Trước đó, ngày 19/3/23, Chelsea tiếp đón Everton trên sân nhà và chấp 1 hoà. Họ cũng chỉ có tỷ số hoà 2-2, là đội thua kèo châu Á. Trong 5 trận gần nhất đối đầu với Everton thì Chelsea thua kèo châu Á 4 lần.

Đêm nay, hãy đặt niềm tin vào Everton +1.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183