Nottingham thắng kèo châu Á
Đăng ngày:21 Tháng Tư, 2024

Nottingham thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận đấu giữa Everton – Nottingham sẽ diễn ra vào 19h30 tối nay. Hiện Everton đang chấp đối thủ từ 1/4 đến 1/2 trái bóng. Ở tỷ lệ này, nhiều khả năng Nottingham sẽ là đội thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 21/4: Nottingham thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là vì Everton không có duyên thắng kèo châu Á giai đoạn này. Ngày 16/4, họ gặp Chelsea. Trận này, Everton được chấp 1 hoà nhưng họ thua 0-6, là đội thua kèo châu Á. Ngày 30/3, Everton hành quân đến sân Bournemouth. Tỷ lệ trận này là Everton được chấp ¼. Nhưng họ thua 1-2, là đội thua kèo châu Á. Trong 6 trận gần nhất, Everton đã thua kèo châu Á tới 4 lần.

 

Chưa hết, trong 9 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường thì Everton cũng thua kèo châu Á lên tới 5 lần. Nghĩa là được chơi trên sân nhà cũng không phải điểm tựa vững vàng với thầy trò HLV Sean Dyche.

Nhìn rộng hơn, phong độ của Everton rất tệ giai đoạn này. Trong 15 trận gần nhất ở Premier League thì họ chỉ thắng đúng 1 trận, ghi vỏn vẹn 10 bàn. Đó là chuỗi trận tệ hại của đội chủ sân Goodison Park. Trong khi đó, Nottingham chỉ thua 1/5 vòng gần nhất.

Hãy đặt niềm tin vào Nottingham +1/2 ở trận này.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183