Sáng cửa chủ nhà trận Luton vs Everton
Đăng ngày:4 Tháng Năm, 2024

Sáng cửa chủ nhà trận Luton vs Everton


Kèo vàng: Bóng của trận Luton vs Everton diễn ra vào 02h00 ngày 4/5 ở vòng 36 của Premier League là hòa được thua (0:0). Và nhìn vào các thống kê hiện tại, lợi thế đang thuộc về đội chủ nhà.


Kèo vàng 3/5: Sáng cửa chủ nhà trận Luton vs Everton

Everton đang hơn Luton tới 11 điểm, dù chỉ đứng trên đối thủ có 3 bậc trên BXH. Và không phải vô cớ mà các nhà cái lại ra tỷ lệ hòa được thua ở trận này. Vì ngoài lợi thế sân nhà, Luton còn nhỉnh hơn cả về thành tích đối đầu và động lực thi đấu.

Với khoảng cách 11 điểm hơn vị trí dẫn đầu nhóm… xuống hạng của chính Luton, Everton đã an toàn. The Toffees chắc chắn đã trụ hạng, dù có để thua cả 3 vòng cuối. Trong khi đó, trừ Sheffield United (16 điểm) đã an phận xuống Championship thì Luton (25) sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Burnley (24) và Nottingham (26) cho tấm vé trụ lại Premier League.

Sự khác biệt về động lực ấy có thể là yếu tố quyết định thắng bại của trận Luton vs Everton. Ngoài ra, một nguyên nhân quan trọng nữa là đội chủ nhà đang chiếm ưu thế về đối đầu. Luton đã thắng kèo châu Á ở 3/4 lần hai đội gặp nhau trước đó, và toàn thắng cả hai lần chạm trán với Everton mùa này ở Premier League và FA Cup cùng với tỷ số 2-1.

Ngoài ra, một lý do quan trọng khác nữa là Everton đang chơi cực tệ trên sân khách. Trái ngược với phong độ ấn tượng tại tổ ấm Goodison Park, nơi họ toàn thắng 4 trận gần nhất, The Toffees đã thua kèo châu Á ở 4/6 chuyến đi xa gần đây. Chưa hết, họ cũng không thắng kèo châu Á ở 5/7 trận sân khách gần đây có bóng chấp hòa được thua. Và trận Luton vs Everton đêm nay có thể là lần thứ 6, họ không thắng kèo châu Á nơi đất khách.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183