REAL MADRID thắng kèo châu Á
Đăng ngày:8 Tháng Năm, 2024

REAL MADRID thắng kèo châu Á


Kèo vàng – Trận Real Madrid vs Bayern Munich sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Real Madrid sẽ thắng kèo châu Á.


KÈO VÀNG 8/5: REAL MADRID thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là Real Madrid chấp 1/2 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Kền kền trắng sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Real Madrid đang có phong độ cực cao giai đoạn này. Tuần trước, họ tiếp đón Cadiz. Trận này, Kền kền trắng chấp đối thủ 1 ½. Và họ thắng 3-0, là đội thắng kèo châu Á. Ở trận lượt đi trên sân Bayern Munich, Real Madrid được chấp ¼. Họ có tỷ số hoà 2-2, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Bản lĩnh của Kền kền trắng trong các trận cầu lớn cũng rất đáng nể. Ở trận đấu lớn gần nhất gặp Barca, họ chấp đối thủ ½ và thắng 3-2, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, Real Madrid đã toàn thắng kèo châu Á 6 trận gần nhất. Họ cũng bất bại toàn bộ 10 trận gần nhất theo kèo châu Á, giành 9 chiến thắng. Nói vậy để thấy Real Madrid là đội rất uy tín lúc này.

Ngoài ra, họ cũng có duyên thắng Bayern Munich trong những lần đụng độ gần đây trên sân nhà. Ví dụ, hôm 24/4/14, Kền kền trắng tiếp Hùm xám và chấp đối thủ ¼. Trận này, họ thắng 1-0, là đội thắng kèo châu Á. Trong 7 trận sân nhà gần nhất tiếp đón Bayern Munich, Real Madrid đã thắng tới 5 lần.

Cuối cùng, cần biết là Bayern Munich mùa này không phải đội ổn định khi đá sân khách. Bằng chứng là trong 9 trận xa nhà gần nhất, họ thua tới 5 trận. Cũng trong 11 trận sân khách gần nhất thì Bayern Munich thua kèo châu Á 8 lần. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183