MU nói gì khi Mount gây náo loạn mạng xã hội?
Đăng ngày:15 Tháng Bảy, 2023

MU nói gì khi Mount gây náo loạn mạng xã hội?MU nói gì khi Mount gây náo loạn mạng xã hội?

Trong đoạn clip lan truyền, Mount ngoảnh mặt bước đi khi 2 cổ động viên muốn xin chữ ký của anh. Cựu sao Chelsea đã trả lời: “Các bạn biết rõ, tôi sẽ không ký vào đó mà”. Sau đó, Mount xin lỗi trước khi nói thêm: “Tôi đã không ký bất cứ thứ gì trong 3 ngày qua, nên tôi không biết tại sao các bạn lại tiếp tục quay lại”.

Trước sự việc này, MU đã lên tiếng và cáo buộc nhóm này là những “thợ săn chữ ký chuyên nghiệp”, những người liên tục gây áp lực buộc các cầu thủ ký vào các kỷ vật để rồi sau đó đem bán lấy tiền. Quỷ đỏ tuyên bố, vấn nạn này đang trở thành một vấn đề lớn tại Carrington và quả quyết, họ sẽ có động thái thích hợp nếu chuyện này tiếp diễn.

“Thật không may, hình thức này đã trở nên phổ biến. Đó là hành động Mason nên làm, sau khi anh rất thân thiện với mọi người kể từ khi gia nhập MU. Những tay săn chữ ký chuyên nghiệp thường xuyên gây áp lực buộc các cầu thủ của MU phải ký số lượng lớn các kỷ vật. Sau đó, họ bán lại với giá hàng trăm bảng.

Nó đã trở thành chuyện thường ngày và là một vấn nạn lớn ở Carrington. Các nhóm có tổ chức này sẽ chặn xe của cầu thủ, quấy rối khi họ đến và rời khỏi sân tập. Mọi chuyện đang trở nên thực sự nguy hiểm. Việc ai đó có thể bị thương chỉ là vấn đề thời gian. Cần phải có hành động thích hợp nếu những việc như này còn tiếp diễn”, trích thông báo của MU.

Mount đã có trận ra mắt MU và tạo được dấu ấn tốt trong chiến thắng giao hữu 2-0 trước Leeds tại Oslo, Na Uy hôm 12/7. Ngày 19/7 tới, MU sẽ đối đầu với Lyon ở trận giao hữu thứ hai trước khi lên đường sang Mỹ du đấu.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183